7 Kiểu Tạo Dáng Chụp Ảnh Ở Rạp Chiếu Phim Đẹp Và Sành Điệu Nhất

Rạp chiếu phim là địa điểm giải trí được giới trẻ vô cùng yêu thích. Ngoài những phút thư giãn, các bạn trẻ còn tạo dáng chụp ảnh để lưu giữ kỷ niệm đi chơi cùng nhau. Dưới đây là gợi ý 10 cách tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim đơn giản nhất, bạn không cần diễn quá nhiều mà vẫn có được những bức ảnh đẹp.

7 cách tạo dáng chụp ảnh trong rạp chiếu phim đẹp

Khi đến rạp chiếu phim bạn có thể tạo dáng chụp ảnh ở khu vực bàn chờ trước khi chiếu hoặc phần poster của phim. Cũng có thể vào trong rạp sớm và tranh thủ chụp vài bức ảnh trước khi phim chiếu. Dưới đây là gợi ý 7 cách tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim vừa đẹp vừa đơn giản để bạn tham khảo.

Tạo dáng khoe vé xem phim

Bạn có thể khoe mình đang ở rạp phim nào và xem phim gì, xem một mình hay mấy người. Bằng cách tạo dáng chụp cùng những chiếc vé xem phim. Nhiều bạn thích cầm vé trên tay và chỉ chụp những chiếc vé. Ngoài ra, bạn có thể cầm vé và đứng cạnh những chiếc poster quảng cáo phim tại rạp. Tùy vào dụng ý riêng mà bạn có thể lấy nét những chiếc vé hoặc không.

Tạo dáng khoe vé xem phim
Tạo dáng khoe vé xem phim

Tạo dáng chụp ảnh ở vị trí tên rạp chiếu phim

Thông thường mỗi rạp sẽ có một vị trí để bạn check in với thương hiệu của rạp, như: CGV, Lotte, Beta,… Bạn có thể cho mọi người biết mình đang ở rạp phim nào bằng cách đứng chụp ảnh bên cạnh thương hiệu rạp phim. Bạn có thể đứng thẳng và nhìn vào ống kính máy ảnh, hoặc hơi quay ngang mặt để chụp được góc nghiêng. Lúc này background rạp phim sẽ giúp bạn trở nên nổi bật hơn.

Xem thêm: 7749 Cách Tạo Dáng Ở Quán Cà Phê Cho Cả Nam Và Nữ Đẹp Nhất

Tạo dáng chụp ảnh ở vị trí tên rạp chiếu phim
Tạo dáng chụp ảnh ở vị trí tên rạp chiếu phim

Tạo dáng chụp ảnh ngồi tại ghế chờ ở rạp chiếu phim

Mọi rạp phim đều có khu vực ghế chờ để khách ngồi trước khi phim chiếu. Khu vực này thường được thiết kế rất đẹp và sáng sủa. Xung quanh có các poster của những phim đang hoặc sắp chiếu.

Tạo dáng chụp ảnh ngồi tại ghế chờ ở rạp chiếu phim
Tạo dáng chụp ảnh ngồi tại ghế chờ ở rạp chiếu phim

Nếu ghế tại khu vực chờ là dạng ghế có lưng tựa thì bạn có thể ngả lưng ra sau và vắt chéo chân, đặt tay lên thành ghế. Nếu là ghế không tựa bọc da mềm thì bạn có thể ngồi trên ghế và vắt chéo chân, mặt hướng vào máy ảnh. Hoặc ngồi tư thế chân co duỗi và 1 tay chống xuống mặt ghế, một tay đặt ngang đùi.

Tạo dáng cạnh poster quảng bá phim

Poster của các bộ phim đều được đầu tư rất chỉn chu và thiết kế cực kỳ đẹp. Vì vậy khi đến rạp phim bạn đừng quên check in cùng poster phim. Hãy đứng bên cạnh poster và đưa tay ra như đang nâng tấm poster của phim. Bạn có thể nhìn thẳng vào ống kính và cười thật tươi. Hoặc quay ngang mặt nhìn vào chăm chú nhìn vào poster để khoe khéo góc nghiêng thần thánh.

Tìm hiểu ngay: TOP 30+ Công Thức Tạo Dáng Chụp Ảnh Picnic “Đắt Giá” Nhất

Tạo dáng cạnh poster quảng bá phim
Tạo dáng cạnh poster quảng bá phim

Tạo dáng chụp ảnh với linh vật quảng cáo tại rạp phim

Các linh vật quảng cáo thường là nhân viên mặc những bộ quần áo thú vô cùng đáng yêu. Không phải lúc nào tại rạp phim cũng có các linh vật này nên nếu bạn bắt gặp thì hãy tranh thủ chụp những bức ảnh thật đáng yêu. Cách tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim với linh vật đơn giản nhất là đứng bên cạnh và cười thật tươi. Bạn cũng có thể tạo dáng bắt tay hoặc ôm lấy linh thú này.

Tạo dáng chụp ảnh với linh vật quảng cáo tại rạp phim
Tạo dáng chụp ảnh với linh vật quảng cáo tại rạp phim

Tạo dáng cùng khu quảng bá phim

Thông thường mỗi thời điểm sẽ có một phim bom tấn vô cùng nổi tiếng. Khu vực quảng bá phim của rạp sẽ có tạo hình những nhân vật trong phim đó. Bạn có thể đứng ở khu vực này và tạo dáng cùng các “nhân vật” trong phim. Hãy tạo dáng tinh nghịch, hài hướng, đáng yêu, hoặc cực “ngầu” sao cho thật phù hợp với background. Với một số background bạn có thể ngồi nhưng với đa số mọi bộ phim thì dáng đứng sẽ cho ra bức ảnh đẹp hơn.

Xem thêm: Mách Bạn 101 Tạo Dáng Chụp Ảnh Bãi Biển Cực “Deep”, Hút Triệu Like

Tạo dáng chụp ảnh cùng khu quảng bá phim
Tạo dáng chụp ảnh cùng khu quảng bá phim

Tạo dáng trong khu chiếu phim

Mọi rạp phim đều cấm quay phim chụp ảnh trong thời gian chiếu. Vì vậy nếu bạn muốn check in trong rạp thì hãy tranh thủ lúc phim chưa chiếu hoặc sau khi phim chiếu xong. Cách tạo dáng đơn giản nhất là ngồi trên ghế và nhìn vào ống kính nở nụ cười thật tươi. Trên tay cầm bỏng ngô hoặc cốc nước uống. Những bức ảnh sẽ trở nên vui vẻ và trẻ trung hơn nếu bạn chụp với nhóm bạn đi cùng.

Tạo dáng trong khu chiếu phim
Tạo dáng trong khu chiếu phim

Lưu ý khi tạo dáng để chụp được ảnh đẹp ở rạp chiếu phim

Cách tạo dáng ở rạp chiếu phim không hề khó. Bạn chỉ cần tận dụng được background và không gian xung quanh. Đồng thời lưu ý một số điều sau để có những bức ảnh đẹp và thu hút tại rạp phim:

  • Chọn bối cảnh phù hợp: Tại rạp phim có nhiều vị trí mà bạn có thể tạo dáng check in. Nếu bạn thấy thích vị trí nào hoặc cảm thấy vị trí nào đẹp thì hãy đứng chụp ảnh tại đó. Không nhất thiết phải bắt buộc chụp ảnh ở những vị trí có đông người chụp ảnh.
  • Chọn thời điểm phù hợp: Bạn nên chọn những lúc vắng người để tránh chen chúc trong khi chụp. Không chụp ảnh trong rạp trong lúc phim chiếu để tránh làm phiền người xung quanh và vi phạm quy định của rạp.
  • Đối với trang phục: Bối cảnh rạp chiếu phim rất dễ chụp ảnh nên bạn có thể chọn bất kỳ trong phục nào bạn muốn. Miễn là bạn cảm thấy thích và thoải mái là được.
  • Chú ý biểu cảm khi chụp: Biểu cảm là yếu tố quan trọng giúp bức ảnh trở nên thu hút hơn. Bạn có thể chọn biểu cảm vui vẻ hoặc ngạc nhiên, thích thú, hào hứng, hài hước,… cho phù hợp với poster quảng cáo và các nhân vật trong phim.

Trên đây là 7 cách tạo dáng chụp ảnh ở rạp chiếu phim vừa đẹp vừa dễ thực hiện nhất. Bạn có thể bỏ túi ngay những cách chụp ảnh này để lưu giữ khoảnh khắc vui vẻ thoải mái tại rạp phim.

Nội dung hấp dẫn: 

Theo dõi tác giả