Sheis.vn – Ứng Dụng Làm Đẹp Kết Nối Bạn Với Chuyên Gia 

Sheis.vn không chỉ được biết đến là chuyên trang cung cấp thông tin về thẩm mỹ, làm đẹp, chăm sóc da,… mà còn là cầu nối giúp khách hàng đến gần hơn với các thương hiệu và những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực. Với sứ mệnh giúp phái đẹp gặp gỡ bản thân được tốt hơn, Sheis được định hướng trở thành một ứng dụng kết nối đa chiều, nhằm đưa ra giải pháp an toàn, nhanh chóng, tiện dụng cho phụ nữ. Ngoài ra, các thương hiệu cũng có thể thông qua website để tiếp cận nhiều hơn với các khách hàng tiềm năng.

Sheis – Ứng dụng làm đẹp, giúp bạn tìm thấy phiên bản hoàn mỹ nhất

Sheis.vn là website ĐẦU TIÊN triển khai mô hình kinh doanh, kết nối giữa các chuyên gia, thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp với cộng đồng, nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng.

Sheis kết nối phụ nữ với khách hàng và chuyên gia
Sheis kết nối phụ nữ với khách hàng và chuyên gia

Tầm nhìn: Sheis định hướng trở thành mô hình kết nối All – In – One, địa chỉ làm đẹp uy tín với những giải pháp toàn diện. Cung cấp tất cả các dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc da, trang điểm, thẩm mỹ, chụp ảnh, cải thiện body, nail, tóc, tattoo. Từ đó giúp chị em phụ nữ có được những nguồn thông tin mới và đa dạng nhất. Đồng thời, trở thành chuyên trang làm đẹp số 1 hiện nay, giúp bạn đọc kết nối được với chuyên gia và thương hiệu lớn trong chính lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Sứ mệnh: 

 • Đối với cá nhân khách hàng: Giúp khách hàng có được địa chỉ làm đẹp uy tín, phù hợp với mong muốn của bản thân, đồng thời được trò chuyện với chuyên gia để tư vấn, giải đáp những thắc mắc hiện có.
 • Đối với chuyên gia: Giúp quảng bá thêm thông tin, hình ảnh của các chuyên gia đến gần hơn với khách hàng tại Việt Nam. Kết nối chuyên gia đến gần hơn với bạn đọc.
 • Đối với thương hiệu: Kết nối thương hiệu đến gần hơn với tệp khách hàng trong khu vực và trên toàn quốc.
 • Đối với cộng đồng hay xã hội: Cung cấp thông tin, kiến thức, trải nghiệm – trung thực, có trách nhiệm, cố vấn chuyên môn bởi các chuyên gia trong ngành…

Mục tiêu phát triển: 

 • Trong tương lai gần sẽ trở thành trang web uy tín, không chỉ cung cấp những thông tin thực sự hữu ích đến khách hàng mà còn kết nối hàng triệu khách hàng với các chuyên gia và thương hiệu trên toàn quốc.
 • Trong tương lai xa Sheis.vn sẽ nằm ở vị trí “Top-Of-Mind” với độ nhận diện lớn và luôn được khách hàng nhớ đến đầu tiên.

Giá trị cốt lõi: Giá trị Sheis.vn là chính bạn, hoàn thiện nét đẹp từ nhỏ nhất đến toàn diện.:

 • Cân bằng: Là môi trường lý tưởng để các chuyên gia, thương hiệu và phái đẹp gặp gỡ, trao đổi thông tin và tạo ra giá trị tích cực cho các bên.
 • Cam kết: Mang đến những nguồn thông tin tích cực, hữu ích cho bạn đọc, là địa chỉ đáng tin cậy để bạn ghé đến.
 • Cộng đồng: Tích cực đóng góp cho xã hội, thể hiện trách nhiệm của mình đối với cộng đồng nữ giới.
 • Đổi mới: Nỗ lực theo đuổi những điều cải tiến, không chỉ dừng lại là một chuyên trang về làm đẹp, Sheis sẽ còn phát triển trở thành siêu ứng dụng dành cho phụ nữ hiện đại.
 • Tận tâm: Sheis đề cao sự nhiệt tình, tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, luôn đặt trách nhiệm với khách hàng, đối tác và tập thể lên hàng đầu.
 • Chuyên nghiệp: Phục vụ khách hàng bằng tác phong nhanh nhẹn, chu đáo trên tinh thần tôn trọng pháp luật, giúp khách hàng tìm thấy giải pháp cho những vấn đề mà mình gặp phải.

Hành trình 7 năm phát triển của Sheis

Đồng hành cũng người phụ nữ Việt trong hành trình làm đẹp của họ, Sheis hiểu được rằng muốn thành công cần phải luôn vận động và phát triển. Trong suốt nhiều năm qua, Sheis đã từ một cộng đồng làm đẹp cho phụ nữ trở thành một chuyên trang kết nối giữa khách hàng với thương hiệu và chuyên gia. Hoạt động đa dạng và chuyên nghiệp đã giúp Sheis đến gần hơn với khách hàng.

2015: Sheis chính thức được thành lập với mục tiêu ban đầu là chuyên trang review mỹ phẩm, thời trang, phong cách sống cho phái đẹp.

2017: Sheis khuyến khích bạn đọc có thể tự chia sẻ những trải nghiệm của mình khi sử dụng sản phẩm làm đẹp, skincare trên chính website theo dạng blog cá nhân. Giúp bạn đọc có cơ hội viral các bài viết của mình và trở thành reviewer nổi tiếng.

2020: Mở rộng lượng kiến thức thông tin thêm nhiều lĩnh vực làm đẹp khác như thẩm mỹ, xăm tattoo, nail, tóc,… giúp đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin ngày càng đa dạng của bạn đọc.

2022: Sheis đã phát triển thêm mô hình kết nối giữa khách hàng với thương hiệu và các chuyên gia với hơn 20.000 người dùng mỗi ngày và hơn 10.000 lượt kết nối dịch vụ mỗi tháng.

Địa chỉ kết nối khách hàng với thương hiệu và chuyên gia

Độc giả hiện nay ngày càng khắt khe hơn khi tiếp cận thông tin. Họ không chỉ đơn giản là tìm kiếm và cập nhập những thông tin đơn thuần. Họ còn muốn tìm hiểu sâu hơn về một chủ đề nhất định. Đọc những câu chuyện truyền cảm hứng và tìm hiểu thêm về các giải pháp khả thi cho các vấn đề. Điều này có thể cung cấp cho họ kiến thức để có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện, đưa ra những sự thật thú vị để chia sẻ với bạn bè và người thân.

Sheis là lời giải đáp hoàn hảo cho bài toán trên. Trang web trở thành ứng dụng UY TÍN – CHẤT LƯỢNG hàng đầu, giúp khách hàng có thể dễ dàng kết nối trực tiếp với thương hiệu và chuyên gia hàng đầu trong chính lĩnh vực đó. Hiểu một cách đơn giản, Sheis sẽ đưa khách hàng đến gần hơn với những dịch vụ chuyên nghiệp, đồng thời đưa các thương hiệu uy tín đến gần hơn với những khách hàng của mình. 

Cách để bạn trở thành một phần của Sheis

Sheis.vn mang đến cho khách hàng nhiều hơn là một website cung cấp thông tin. Tại Sheis, ngoài việc tiếp cận các tin tức thông thường về làm đẹp, mỹ phẩm, thời trang, xu hướng,… Bạn còn được trải nghiệm dịch vụ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT hiện nay đó chính là kết nối đa chiều giữa Chuyên gia – Thương hiệu – Khách hàng.

Đối với bạn đọc: Để tham gia vào cộng đồng Sheis, bạn đọc chỉ cần truy cập vào trang web sheis.vn. Ấn tìm mục CHUYÊN GIA hoặc THƯƠNG HIỆU tìm địa chỉ mà bạn muốn trao đổi. Sau đó để lại tên, số điện thoại, lời nhắn và ngày/giờ hẹn. Sheis sẽ giúp bạn kết nối với chuyên gia/thương hiệu đó để giúp bạn có được những giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

Đặt lịch với chuyên gia và thương hiệu trở nên dễ dàng hơn
Đặt lịch với chuyên gia và thương hiệu trở nên dễ dàng hơn

Đối với chuyên gia/thương hiệu: Để trở thành đối tác của Sheis và tiếp cận thêm được hàng triệu khách hàng trong nước, các chuyên gia/thương hiệu có thể truy cập vào sheis.vn, đăng nhập họ tên, để lại email hoặc số điện thoại và gửi thông tin đăng ký. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sheis theo số điện thoại 0375633622.

Cách thức để trở thành đối tác của Sheis.vn
Cách thức để trở thành đối tác của Sheis.vn

Tham gia vào Sheis bạn sẽ được gì?

Sheis viết lên câu chuyện của mình nhờ sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của khách hàng. Để làm được điều đó, Sheis đã không ngừng nỗ lực trong việc nâng cấp mô hình kết nối giữa “khách hàng với thương hiệu” và “khách hàng với chuyên gia”.

Nhiều lựa chọn: Sheis có liên kết với hơn 8000 thương hiệu và 12000 chuyên gia trên cả nước, giúp bạn đọc có thể dễ dàng trao đổi, tìm kiếm những thông tin mà mình mong muốn.

Thương hiệu uy tín: Mọi thông tin mà Sheis cung cấp luôn đảm bảo uy tín, minh mạch. Những thương hiệu, cơ sở được giới thiệu đều có đầy đủ giấy phép kinh doanh hoạt động và dưới đánh giá từ người dùng.

Đối tác chất lượng: Những đối tác làm việc với Sheis đều là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực mà họ theo đuổi. Hầu hết đều là các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa và chuyên gia nổi tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm và giành được nhiều giải thưởng lớn trong nước và quốc tế.

Liên kết đa lĩnh vực: Khách hàng sẽ có cơ hội trò chuyện, đối thoại với các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, nha khoa, thẩm mỹ gương mặt, chăm sóc tóc, nail, nâng ngực, tattoo,… 

Dễ dàng sử dụng: Tính năng cộng đồng của Sheis được cá nhân hóa dành riêng cho phụ nữ hàng ngày. Giao diện phù hợp với cả máy tính, ipad và điện thoại.

Nhiều ưu đãi: Ưu đãi dịch vụ từ các đối tác khi booking qua Sheis và tích điểm cho những lần book tiếp theo.

Văn hóa: Cộng đồng Sheis hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh trên tình thần tôn trọng và bảo vệ khách hàng, đối tác. 

Hệ thống minh bạch, cụ thể: Sheis cung cấp hàng loạt các chính sách giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng như: Chính sách bảo mật thông tin, chính sách ưu đãi, chính sách khiếu nại, chính sách thanh toán linh hoạt đa dạng,…

Ứng dụng làm đẹp Sheis.vn mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ, thông tin tốt nhất, giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày. Sheis cũng sẽ không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng để mang đến những giải pháp làm đẹp tối ưu hơn, xứng tầm trở thành ứng dụng làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0375.633.622.
 • Email: info@sheis.vn.
 • Website: https://sheis.vn/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.