Điều khoản sử dụng

Cảm ơn bạn đã sử dụng các sản phẩm, thông tin và dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ được cung cấp bởi đội ngũ Sheis. Bằng việc sử dụng các sản phẩm, thông tin và dịch vụ của chúng tôi, bạn đang đồng ý với các điều khoản này. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản này.

Mặc dù chúng tôi có thể tìm cách thông báo cho bạn khi có những thay đổi lớn trong các Điều Khoản Sử Dụng này, nhưng bạn cần phải xem lại định kỳ bản cập nhật gần nhất tại đây. Chúng tôi có thể, theo quyền quyết định của riêng mình, thay đổi hoặc điều chỉnh các Điều Khoản Dịch Vụ và các chính sách vào bất kỳ thời điểm nào, và bạn đồng ý chịu ràng buộc bởi những thay đổi hoặc điều chỉnh nêu trên.

1. Đồng ý với các điều khoản sử dụng

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ Sheis bạn đều phải tuân thủ và chịu sự ràng buộc bởi những điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra. Trường hợp người dùng không có đầy đủ hành vi dân sự hoặc không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào mà chúng tôi đưa ra thì chúng tôi có quyền ngừng lại việc cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể ngừng lại việc truy cập vào website và ứng dụng của chúng tôi.

2. Truy cập trang Web

Sheis có quyền thay đổi hoặc chấm dứt dịch vụ cùng những thông tin mà Sheis cung cấp. Việc thay đổi có thể diễn ra bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước. Người dùng muốn truy cập và sử dụng dịch vụ của Sheis thì cần phải cung cấp thông tin đăng ký tài khoản mà chúng tôi yêu cầu.

Tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Sheis cần phải chính xác và được cập nhật mới nhất. Những thông tin đó đều được Sheis điều chỉnh theo chính sách bảo mật của chúng tôi.

Tên đăng nhập và mật khẩu hoặc những thông tin liên quan tài khoản của bạn trên website đều được giữ bảo mật, tránh bị lộ thông tin cá nhân của bạn từ đó ảnh hưởng đến quyền truy cập của bạn cũng như quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang Sheis. Nếu bạn phát hiện có hành vi cố ý truy cập trái phép tài khoản khi chưa có sự đồng ý của bạn thì hãy báo ngay với chúng tôi để được giải quyết kịp thời.

Sheis sẽ không chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của bạn do việc sử dụng trái phép tài khoản của bạn. Tuy nhiên bạn có thể phải chịu trách nhiệm đối với những tổn thất của Sheis hoặc những người khác do việc sử dụng trái phép đó.

3. Thương hiệu

Trong trường hợp sử dụng thương hiệu của Sheis cần có sự đồng ý của đội ngũ Sheis bằng văn bản thì bạn mới có quyền sử dụng.

4. Quyền sở hữu trí tuệ

Sheis cho phép bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi với mục đích phi thương mại. Tuy nhiên bạn không được phép copy, tái xuất bản, sửa đổi hoặc đăng tải bất kỳ nội dung nào ở trên Sheis. Trừ khi thiết bị mà bạn đang sử dụng có tính năng tự động làm những việc đó.

5. Hành vi bị nghiêm cấm

Sheis cho phép bạn sử dụng dịch vụ với mục đích hợp pháp và thỏa mãn các điều khoản sử dụng do Sheis quy định. Tuyệt đối nghiêm cấm những hành vi sử dụng dịch vụ với mục đích có vi phạm pháp luật và làm ảnh hưởng đến lợi ích của cộng đồng.

6. Đóng góp của thành viên

Dịch vụ của Sheis bao gồm chức năng tin nhắn, trang thương hiệu, trang cá nhân, bảng tin và nhiều tính năng tương tác khác. Tính năng tương tác cho phép người dùng đăng tải, xuất bản nội dung, tài liệu cho người khác. Đây còn gọi là hoạt động đóng góp chung của các thành viên của chúng tôi.

Khi người dùng cung cấp thông tin đến dịch vụ của Sheis thì thông tin đó không được gọi là thông tin bảo mật nữa. Mà nó gọi là sự cung cấp, đóng góp của bạn trên dịch vụ của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin như vậy, chúng tôi hoàn toàn không thể thu hồi nó để tái xuất bản hoặc sửa đổi thông tin.

Những thông tin bạn đóng góp cho Sheis phải do bạn sở hữu hoặc kiểm soát và phải được đảm bảo chính xác, hợp pháp không vi phạm các điều khoản của người sử dụng.

7. Giám sát và thi hành

Sheis có quyền:

 • Từ chối hoặc gỡ bỏ những đóng góp của thành viên và sửa đổi những đóng góp này theo hướng cần thiết.
 • Có quyền cung cấp thông tin của bạn trong trường hợp có cơ quan điều tra yêu cầu để phục vụ cho các vụ án.
 • Có quyền chấm dứt quyền truy cập dịch vụ của bạn với bất kỳ lý do gì.
 • Chúng tôi không thể duyệt cũng như loại bỏ được toàn bộ tài liệu được đăng tải một cách tức thì sau khi nó mới được đăng tải trên website.
 • Đối với bên thứ 3, chúng tôi hoàn toàn không có trách nhiệm gì về việc loại bỏ kịp thời những thông tin, đóng góp của thành viên sau khi những nội dung đó được đăng tải trên Website của Sheis

8. Tuân thủ tiêu chuẩn nội dung

Những nội dung mà thành viên đóng góp trên website Sheis đều phải tuân theo những quy định của pháp luật tại Việt Nam. Bất kỳ nội dung nào thành viên đã đóng góp cũng được áp dụng theo tiêu chuẩn.

 • Bạn đồng ý KHÔNG đăng tải, phát tán, truyền bá bất kì các thông tin bất hợp pháp hoặc trái với thuần phong mỹ tục, đạo đức xã hội dưới bất kì hình thức nào.
 • Bạn đồng ý KHÔNG truyền bá hay khuyến khích những hành vi phạm tội.
 • Bạn đồng ý KHÔNG đăng tải hoặc phát tán các thông tin vi phạm bản quyền, các thông tin, dữ liệu có chứa bất kì các thành phần nguy hại nào cho trang web, máy chủ của chúng tôi và cho các người sử dụng khác.
 • Bạn đồng ý KHÔNG có các hành động phá hoại, hạn chế, hoặc cấm đoán bất kì người dùng nào khác sử dụng và truy cập trang web này.
 • Bạn đồng ý KHÔNG xâm nhập, tìm cách xâm nhập, tiếp cận hoặc sử dụng bất kì các dữ liệu nào trên trang web và máy chủ của chúng tôi nếu không được chúng tôi cho phép.
 • Bạn đồng ý KHÔNG sử dụng các thông tin, dữ liệu của trang web vào mục đích thương mại.

Chúng tôi có toàn quyền chấm dứt 1 phần hoặc toàn bộ quyền sử dụng dịch vụ của bạn trên trang web vào bất kì lúc nào mà không cần báo trước nếu chúng tôi thấy rằng bạn đã vi phạm bất cứ điều khoản nào của chúng tôi hoặc chúng tôi thấy điều đó là phù hợp và cần thiết.

9. Thông tin cung cấp

Tất cả các thông tin được thông qua dịch vụ hoặc có sẵn trên website Sheis chỉ được sử dụng với mục đích làm thông tin chung và được cập nhật theo thời gian. Tuy nhiên, nội dung đó không nhất thiết phải đầy đủ chính xác nhất và có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Trách nhiệm liên quan đến độ chính xác, đầy đủ cũng như các kết quả sử dụng của thông tin trên website không phải là trách nhiệm của Sheis. Người dùng sẽ phải có trách nhiệm khi sử dụng thông tin trên website Sheis

10. Vấn đề Vi phạm bản quyền

Chúng tôi có toàn quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và các quyền khác về nội dung, thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm được chúng tôi cung cấp trên trang web. Bạn không được phép đăng tải, xuất bản, tái xuất bản, phân phối hoặc tạo ra những bản sửa đổi của trang web nếu không được sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản. Bạn cũng không có quyền sử trang web và dịch vụ của chúng tôi vào mục đích thương mại khi chưa có sự đồng ý của chúng tôi bằng văn bản.

Bạn sở hữu nội dung mình tạo và chia sẻ trên Sheis.vn. Bạn được tự do chia sẻ nội dung của mình với bất kỳ ai khác, ở bất cứ đâu mà bạn muốn và bạn phải tự chịu trách nhiệm về các thông tin bạn chia sẻ. Đồng thời, bạn đồng ý để chúng tôi tự do sử dụng, tiết lộ, áp dụng và sửa đổi bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức thông báo nào khác mà bạn cung cấp cho chúng tôi có liên quan tới Sheis.vn một cách hoàn toàn miễn phí.

Bạn đồng ý trao cho chúng tôi toàn bộ quyền và cấp phép (bao gồm cả các quyền về tinh thần hay các quyền cần thiết khác) để sử dụng, trưng bày, tái sản xuất, chỉnh sửa, xuất bản, cung cấp, xúc tiến, dịch và tạo ra các phiên bản tổ hợp khác, một phần hoặc toàn bộ, trên phạm vi toàn cầu mà không đòi hỏi thù lao. Sự cấp phép này được áp dụng với bất cứ dạng thức, phương tiện, công nghệ nào đã được biết đến hoặc phát triển sau này; bạn cần lưu ý rằng, các bài viết (post) trên diễn đàn, hoặc tại các khu vực được phép có thể tiếp tục nằm trên website của chúng tôi ngay cả khi tài khoản của bạn đã bị xóa vì bất kỳ lý do gì.

Nếu bạn là chủ sở hữu quyền tác giả hoặc là bên đại diện chủ sở hữu quyền tác giả và cho rằng bất kỳ Nội Dung nào xâm phạm các quyền tác giả của bạn, bạn có thể gửi thông báo căn cứ đến info@sheis.vn để được giải quyết.

11. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

Mọi hậu quả có thể phát sinh ở bên ngoài hoặc liên quan điều khoản sử dụng của đến bạn/bên thứ ba thì chúng tôi sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào cả, đồng thời chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về hậu quả phát sinh khi sử dụng dịch vụ của website Sheis.

12. Từ chối các bảo đảm

Dịch Vụ có thể chứa các đường dẫn đến các trang web của bên thứ ba mà Sheis không sở hữu hoặc kiểm soát. Sheis không kiểm soát, và không nhận trách nhiệm nào đối với nội dung, các chính sách bảo mật, hoặc các hành động của bất kỳ các trang web bên thứ ba nào. Ngoài ra, Sheis sẽ không và không thể kiểm duyệt hoặc chỉnh sửa nội dung của bất kỳ trang bên thứ ba nào. Bằng việc sử dụng Dịch Vụ, bạn giải trừ một cách rõ ràng cho Sheis khỏi bất kỳ và tất cả trách nhiệm phát sinh từ việc bạn dùng bất kỳ trang web bên thứ ba nào.

Do vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nhận biết được khi bạn rời khỏi Dịch Vụ và đọc các điều khoản và điều kiện và chính sách bảo mật của từng trang web khác mà bạn vào xem.

Chúng tôi nỗ lực để có những biện pháp bảo mật và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo tuyệt đối rằng trang web Sheis.vn không bị tấn công phá hoại, hoặc phát tán virus, phần mềm độc hại. Và chúng tôi cũng không đảm bảo trang web luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc trang web sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót. Trong phạm vi mà luật cho phép, chúng tôi cũng từ chối mọi bảo đảm dù rõ ràng hay ngụ ý, bao gồm các bảo điểm ngụ ý về quyền sở hữu và không vi phạm.

Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn, chia sẻ thông tin của mọi người và những đối tượng khác nếu nó không vi phạm chính sách. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung thông tin mà họ chia sẻ. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về bất kì mất mát, thiệt hại, tổn thất nào theo cách trực tiếp hoặc gián tiếp do việc sử dụng thông tin trên trang web này.

13. Sửa đổi và chấm dứt dịch vụ

Chúng tôi không ngừng thay đổi và cải tiến Dịch vụ của mình. Chúng tôi có thể thêm hoặc xóa các chức năng hoặc tính năng, chỉnh sửa, bổ sung hoặc xóa bỏ toàn bộ hoặc một phần các thông tin, thay đổi giao diện, bố cục trang web, và chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc ngừng hoàn toàn một Dịch vụ và bất kì thời điểm nào mà không cần báo trước.

Bạn có thể ngừng sử dụng Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào, mặc dù chúng tôi sẽ rất tiếc khi bạn không còn sử dụng Dịch vụ của chúng tôi nữa. Google cũng có thể ngừng cung cấp Dịch vụ cho bạn hay thêm hoặc tạo ra những giới hạn mới cho Dịch vụ của chúng tôi bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi tin rằng bạn sở hữu dữ liệu của bạn và việc bảo toàn quyền truy cập của bạn đối với dữ liệu đó là điều quan trọng. Nếu chúng tôi ngừng một Dịch vụ nào đó, khi khả thi và hợp lý, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông báo trước hợp lý và cơ hội để đưa thông tin ra khỏi Dịch vụ đó.