6+ Địa Chỉ Nha Khoa Long Biên Uy Tín Có Dịch Vụ Tốt Nhất

Phần lớn mọi người hiện nay đều gặp phải các vấn đề về răng miệng. Vì vậy nhu cầu chăm sóc và điều trị nha khoa được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ nha khoa Long Biên uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của Sheis.

Nha khoa Bác sĩ Trung tại Long Biên

Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên là một địa chỉ nha khoa nổi tiếng được nhiều người biết đến. Phòng khám đang phát triển các dịch vụ về nha khoa thẩm mỹ và nha khoa điều trị, giúp mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Đội ngũ Bác sĩ tại Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo một cách bài bản. Bên cạnh đó, các bác sĩ còn rất tận tâm, nhiệt tình với người bệnh và mang đến cho bạn cảm giác an tâm, thoải mái trong quá trình thăm khám và điều trị.

Nha khoa Bác sĩ Trung tại Long Biên có đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng
Nha khoa Bác sĩ Trung tại Long Biên có đội ngũ bác sĩ uy tín, chất lượng

Các bác sĩ đang làm việc tại Nha khoa Bác sĩ Trung Long Biên có thể kể đến như:

• Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Quang Trung: Tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa trường Đại học Y Hà Nội. Có 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nha khoa. Nguyên Giảng viên – Chủ nhiệm chương trình Nha khoa Nantes – Khoa Quốc Tế, trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, Hiện đang là Giảng viên cơ hữu Khoa Y trường Đại Học KD&CN Hà Nội.
  • Bác sĩ Chuyên Khoa 1 Nguyễn Thị Thu: Tốt nghiệp Bác Sĩ Định Hướng Răng Hàm Mặt Đại Học Y Hà Nội. Từng là bác sĩ Răng hàm mặt tại Bệnh viện Đa khoa Gia Lâm. Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng chỉnh nha.
  • Bác sĩ Đặng Thị Huyền Thu: Tốt nghiệp Bác sĩ Răng Hàm Mặt Đại Học Y Dược Thái Nguyên. Tốt nghiệp xuất sắc các khóa đào tạo ngắn hạn và chuyên sâu về chỉnh nha, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
  • Bác sĩ Vương Linh Trang: Tốt nghiệp bác sĩ Răng Hàm Mặt tại trường Đại học Y dược Hải Phòng, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa tổng quát.

Phòng khám sở hữu các trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến nhất. Các sản phẩm nha khoa thẩm mỹ như răng sứ, trụ implant,… đều đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cơ sở vật chất khang trang sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo vô trùng 100%. Mỗi khách hàng đến đây đều sở hữu bộ dụng cụ riêng nên không lo ngại về vấn đề lây nhiễm chéo.

Hiện tại Nha khoa Long Biên Bác sĩ Trung đang cung cấp rất nhiều dịch vụ nha khoa để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

• Niềng răng, chỉnh nha.
  • Bọc răng sứ.
  • Dán sứ veneer.
  • Trám răng.
  • Điều trị viêm nha chu.
  • Cắt phanh lưỡi.
  • Cạo vôi răng.

Để biết chi tiết về bảng giá của những dịch vụ này, khách hàng cần trực tiếp đến phòng khám để được các bác sĩ kiểm tra tình trạng răng miệng. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện theo số điện thoại của phòng khám để được tư vấn trước về giá. Dưới đây là một số thông tin về các gói dịch vụ tại Nha khoa Bác sĩ Trung, bạn có thể tham khảo:

• Niềng răng trong suốt: 60.000.000 VNĐ – 80.000.000 VNĐ.
  • Chỉnh nha mắc cài kim loại: 25.000.000 VNĐ – 40.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài kim loại Smart: 30.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài pha lê: 30.000.000 VNĐ – 45.000.000 VNĐ.
  • Niềng răng mắc cài sứ Smart: 40.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 443 đường Bát Khối, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Lịch làm việc: 07:30 – 18:00 các ngày thứ 2 đến thứ chủ nhật, nghỉ chiều thứ 7 và ngày lễ.
  • Điện thoại: 0799 155 121.
  • Email liên hệ: Nhakhoa443bstrung@gmail.com.
  • Website: https://nhakhoalongbien.vn/.

Nha khoa Quốc tế Phú Hoà

Nha khoa Quốc tế Phú Hòa là phòng khám nha khoa Long Biên uy tín, nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Trải qua gần 20 hình thành và phát triển, phòng khám đã dần trở thành địa chỉ chăm sóc răng miệng đáng tin cậy của người dân tại Hà Nội.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tại Nha khoa Quốc tế Phú Hoà đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, từng tu nghiệp tại nước ngoài và đặc biệt rất chu đáo, nhiệt tình với người bệnh. Một số gương mặt bác sĩ giỏi có thể kể đến như:

• Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Phú Hòa: Thủ khoa cao học khoa Nha Đại Học Victor Segalen Bordeaux 2, Pháp. Bác sĩ tại Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương, Nguyên bác sĩ giảng viên Đại Học Y Hà Nội. Thành viên của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ ADA, Hiệp hội cấy ghép Implant Quốc Tế ICOI.
  • Thạc sĩ, Bác sĩ Dương Thu Trang: Tốt nghiệp chuyên ngành Răng hàm mặt tại trường Đại Học Y Côn Minh thuộc tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nghiên cứu sinh về Chỉnh Nha Thẩm Mỹ tại Đại Học Y Côn Minh. Từng là bác sĩ Răng hàm mặt tại Bệnh Viện Đa Khoa Vinmec,…
  • Bác sĩ Đỗ Trọng Hiếu: Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ nha khoa tại trường Đại học Nantes, Pháp. Có thêm các chứng chỉ như Thẩm mỹ nụ cười, Phẫu thuật trong miệng và nha chu, Nội nha xâm lấn tối thiểu, Nội nha đương đại do Đại Học Bordeaux – Pháp và Đại Học Y Hà Nội cấp bằng.
Nha khoa Quốc tế Phú Hoà là địa chỉ nha khoa Long Biên bạn nên đến
Nha khoa Quốc tế Phú Hoà là địa chỉ nha khoa Long Biên bạn nên đến

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ nha khoa chất lượng, phòng khám còn được trang bị rất nhiều loại máy móc hiện đại. Khách hàng khi đến đây sẽ được trải nghiệm các công nghệ tiên tiến đến từ Mỹ, Nhật, Hàn, Thái Lan, Singapore, giúp quá trình thăm khám và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất. Một số loại máy móc thiết bị y tế tiên tiến có thể kể đến như:

• Công nghệ lấy dấu răng Itero 5D Element.
  • Máy chụp X-quang.
  • Đèn trám Halogen.
  • Máy cạo vôi răng.
  • Thiết bị đo chiều dài ống tủy.
  • Hệ thống ghế nha khoa trẻ em.

Một số dịch vụ nổi bật tại Nha khoa Quốc tế Phú Hòa có thể kể đến như:

• Niềng răng invisalign.
  • Nhổ răng.
  • Bọc răng sứ thẩm mỹ.
  • Lấy cao răng.
  • Hàn răng, trám răng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bảng giá các dịch vụ tại Nha khoa Quốc tế Phú Hoà, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại trang web của phòng khám hoặc gọi điện đến số của tổng đài để được các nhân viên tư vấn chính xác về giá. Một số chi phí làm răng tại nha khoa có thể kể đến như:

• Lấy cao răng: 200.000 – 500.000đ.
  • Điều trị viêm quanh răng: 2.000.000 – 6.000.000đ.
  • Nhổ răng khôn: 2.500.000 – 5.500.000đ.
  • Hàn răng: 350.000 – 500.000đ.
  • Điều trị nội nha: 3.000.000 – 5.000.000đ.
  • Tẩy trắng răng: 2.000.000 – 3.000.000đ.
  • Cắm implant: 20.000.000 – 25.000.000đ.
  • Niềng răng mắc cài: 30.000.000 – 60.000.000đ.
  • Niềng răng trong suốt: 110.000.000 – 150.000.000đ.
  • Trồng răng sứ: 1.000.000 – 2.500.000đ.
  • Trồng răng sứ không kim loại: 5.000.000 – 10.000.000đ.
  • Nhổ răng trẻ em: 100.000 – 200.000đ.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Phong Lan 1-25, đường Nguyễn Lam, thuộc khu Vinhomes Riverside, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Hotline: 0962091936.
  • Email nha khoa Phú Hoà: nhakhoaquoctephuhoa@gmail.com.
  • Website nha khoa: https://nhakhoaquoctephuhoa.vn/.

Nha khoa Gia Đình

Được thành lập từ năm 2005, Nha khoa Gia Đình là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để thăm khám và điều trị các vấn đề về răng miệng. Đến nay, phòng khám đã có tới 5 cơ sở trải dài khắp địa bàn Hà Nội, trong đó có quận Long Biên. Nha khoa Gia Đình hoạt động với 5 tiêu chí đó là Tâm (Tận tâm) – Cảm (Đồng cảm) – Tín (Uy tín) – Chính (Chính trực) – Ưu (Ưu việt). Đến đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ y khoa hiện đại, tiên tiến, máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao.

Nha khoa Gia Đình đang là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Các bác sĩ tại đây đều là những người được giới chuyên môn đánh giá cao và nhận được nhiều sự yêu mến của khách hàng.

Trong đó phải kể đến một số vị bác sĩ nổi tiếng như:

• Bác sĩ Nguyễn Việt Tuyến: Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội, có hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và trồng răng implant.
  • Bác sĩ CKII Vũ Bích Diệp: Tốt nghiệp khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội, có 15 kinh nghiệm trong lĩnh vực niềng răng, thẩm mỹ răng sứ.
  • Bác sĩ CKI Trần Thị Hồng: Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ, niềng răng, chỉnh nha.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Lâm Thị Huyền Trang: Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội, đã thực hiện hơn 3000 ca thẩm mỹ răng sứ và niềng răng chỉnh nha.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Anh Chi: Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Y Hà Nội, có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nắn chỉnh răng, thẩm mỹ nụ cười.
  • Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thạc Hải: Tốt nghiệp chuyên khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học y Hà Nội và trường Đại học Bordeaux, có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ răng sứ và cấy ghép răng implant.
Các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình
Các bác sĩ tại Nha khoa Gia Đình

Bên cạnh đó, Nha khoa Gia Đình còn sở hữu các loại máy móc thiết bị hiện đại. Những sản phẩm này đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới. Tất cả đều được FDA và Bộ Y Tế của Việt Nam kiểm định an toàn cho sức khỏe

Một số trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất có thể kể đến như:

• Các loại máy khoan.
  • Hệ thống ghế nha.
  • Công nghệ CAD/CAM.
  • Đèn tẩy trắng răng không gây ê buốt.
  • Máy khoan trụ implant.
  • Thiết bị chụp phim X- Quang CT Cone Beam.
  • Máy lấy cao răng siêu âm.
  • Máy cắt xương siêu âm

Nha khoa Gia Đình hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

• Răng sứ thẩm mỹ.
  • Dán sứ thẩm mỹ.
  • Niềng răng trong suốt.
  • Chữa cười hở lợi.
  • Răng đính kim cương.
  • Nhổ răng không đau.
  • Trám răng thẩm mỹ.
  • Cạo vôi răng.

Để biết được chi phí cụ thể khi tới thăm khám và điều trị tại Nha khoa Gia Đình, bạn có thể tham khảo tại website của đơn vị. Ngoài ra các bác sĩ cũng sẽ công bố chi tiết mức giá trước khi tiến hành điều trị để bạn nắm được. Những khoản phí này đều được công khai minh bạch nên bạn không cần lo ngại sẽ có những khoản phí ẩn hay giá đắt hơn so với thực tế. Giá của một số dịch vụ bạn có thể tham khảo như sau:

• Răng sứ Zirconia: 3.500.000đ/răng.
  • Răng sứ Dmax: 7.000.000đ/răng.
  • Răng sứ Nacera: 10.000.000đ/răng.
  • Răng sứ Orodent Gold: 12.000.000đ/răng.
  • Răng sứ Orodent Bleach: 15.000.000đ/răng.
  • Veneer Dmax: 8.000.000đ/răng.
  • Veneer DDBio: 6.000.000đ/răng.
  • Veneer HT Smile: 9.000.000đ/răng.
  • Veneer Lava plus: 12.000.000đ/răng.
  • Veneer Ngọc trai Ceramay: 15.000.000đ/răng.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 178 đường Ngô Gia Tự, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Điện thoại: 1900 0058.
  • Lịch làm việc: Từ 08:00–19:00 các ngày từ T2-CN.
  • Website: https://nhakhoafamily.vn/.
  • Email: cskh@nhakhoafamily.vn.

Xem thêm: TOP 7 Địa Chỉ Nha Khoa Quận Đống Đa Uy Tín Dành Cho Bạn

Nha khoa Nụ Cười Việt

Nha khoa Nụ Cười Việt là địa chỉ chăm sóc răng miệng uy tín hàng đầu tại Hà Nội hiện nay. Phòng khám sở hữu nhiều máy móc thiết bị y tế hiện đại, quy trình thăm khám bài bản, đảm bảo vô trùng tuyệt đối cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa Nụ Cười Việt còn là nơi làm việc của đông đảo bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng viên có trình độ tay nghề cao. Tất cả đều tốt nghiệp trình độ đại học trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt.

Trong đó phải kể đến những gương mặt tiêu biểu như: Bác sĩ Nguyễn thị Hải Triều, Bác sĩ Trần Thị Thương Thương, Bác sĩ Lê Nguyên Giáp, Bác sĩ Trần Duy Phương, Bác sĩ Phan Thị Minh Hiếu, Bác sĩ Phan Văn Tuyền, Bác sĩ Trần Văn Phi, Bác sĩ Vương Thị Tố Nhi.

Bên cạnh đó Nha khoa Nụ Cười Việt còn chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở vật chất y khoa. Những loại máy móc tại phòng khám đều được cập nhật liên tục để phục vụ quá trình thăm khám và điều trị của khách hàng.

Nha khoa Nụ Cười Việt sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm
Nha khoa Nụ Cười Việt sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Nha khoa Nụ Cười Việt không chỉ có phòng labo chuyên dùng để chế tác răng sứ, mão sứ và trụ implant mà còn có phòng vô trùng nhằm giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Một số loại máy móc được trang bị tại đây có thể kể đến như:

• Máy ngâm khử trùng siêu âm.
  • Lò hấp tiệt trùng AUTOCLAVE.
  • Dung dịch ngâm khử trùng thiết bị HEXANIOS.
  • Dung dịch phun khử trùng cho các bề mặt CAVICIDE.
  • Máy đóng gói vô trùng dụng cụ W&H.

Nha khoa Nụ Cười Việt là địa chỉ nha khoa uy tín, mọi dịch vụ đều được phòng khám đẩy mạnh và chú trọng đầu tư, bao gồm cả nha khoa điều trị và nha khoa thẩm mỹ. Một số dịch vụ nổi bật tại phòng khám Nụ Cười Việt bao gồm:

• Răng sứ thẩm mỹ.
  • Điều trị cười hở lợi.
  • Nha chu.
  • Trám răng.
  • Điều trị tủy.

Chi phí thăm khám và điều trị tại Nha khoa Nụ Cười Việt được niêm yết, công khai, minh bạch tại trang web của phòng khám. Một số có thể kể đến như:

• Bọc răng sứ: 1 – 8 triệu/răng.
  • Mão không bọc sứ: 800.000 – 1.5 triệu/răng.
  • Inlay/onlay: 2 triệu – 5 triệu/răng.
  • Chỉnh nha cơ chức năng: 2 – 4 triệu.
  • Niềng răng mắc cài kim loại: 15 – 35 triệu.
  • Niềng răng mắc cài sứ: Từ 20 – 40 triệu.
  • Niềng răng trong suốt: 40 – 60 triệu.
  • Tẩy trắng răng tại nhà: Khoảng 1,5 triệu.
  • Tẩy trắng răng tại phòng khám: Khoảng 2 triệu.
  • Nhổ răng người lớn: 500.000 – 700.000đ/răng.
  • Nhổ răng khôn: 1 – 3 triệu.
  • Cạo vôi răng: 150.000 đồng.
  • Điều trị viêm nha chu: 1 – 4 triệu.
  • Trám răng: 200.000 – 500.000đ.
  • Điều trị tủy răng người lớn: 1 – 4 triệu.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 69 Ngõ 560 đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Ngọc Lâm, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0988525115.
  • Email: info@nhakhoanucuoiviet.vn.
  • Website: https://nhakhoanucuoiviet.vn/.

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng

Trải qua nhiều năm hoạt động, Nha khoa Quốc tế Việt Hưng đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đến đây, khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa. Đây chính là yếu tố giúp thu hút khách hàng đến với phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Hưng. Một số bác sĩ nha khoa giỏi có thể kể đến như:

• Bác sĩ Nguyễn Công Hưng: Có trên 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng hàm mặt. Từng tu nghiệp tại Mỹ, Úc, Nga, Hàn Quốc, Singapore và Thái Lan, có chứng chỉ về chỉnh nha, cấy ghép implant và làm răng sứ thẩm mỹ.
  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Oanh: Tốt nghiệp loại Giỏi chuyên khoa cấp 2 Viện Răng hàm mặt, Đại học Y Hà Nội. Tốt nghiệp trường Đại học Bordeaux Pháp. Hoàn thành chương trình đào tạo Bác Sĩ Chỉnh Nha Chuyên Nghiệp POS của Mỹ. Bác sĩ Oanh chuyên về lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, nha chu, niềng răng, điều trị nội nha, implant, nha khoa trẻ em.
  • Ths.Bs Nguyễn Đăng Hành: Có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Từng theo học tại Đại học Harvard – Hoa Kỳ chuyên ngành nha khoa thẩm mỹ.
Nha khoa Quốc tế Việt Hưng là địa chỉ khám răng miệng uy tín
Nha khoa Quốc tế Việt Hưng là địa chỉ khám răng miệng uy tín

Nha khoa Quốc tế Việt Hưng còn đặc biệt chú trọng đầu tư vào hệ thống phòng khám hiện đại, sang trọng, tiện lợi. Phòng khám sở hữu bộ ghế nha khoa hiện đại, tích hợp nhiều tính năng giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu. Đối với những thiết bị khác nha khoa cũng đầu tư và cập nhật các phiên bản mới nhất để đảm bảo quá trình điều trị cho khách hàng.

Tại Nha khoa Quốc tế Việt Hưng cung cấp đầy đủ các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và nha khoa điều trị, giúp giải quyết mọi vấn đề về răng miệng cho người bệnh. Một số dịch vụ bạn có thể tham khảo như sau:

• Phục hình răng.
  • Điều trị các bệnh nha chu.
  • Cấy ghép răng.
  • Chỉnh hình răng hàm mặt.
  • Trị sâu răng.

Chi phí của những dịch vụ này được công khai minh bạch trên website, khách hàng nên tham khảo trước để có thể chọn được cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

• Lấy cao răng: 60.000đ – 80.000đ.
  • Điều trị răng sữa: 200.000đ – 300.000đ.
  • Điều trị răng vĩnh viễn: 250.000đ – 450.000đ.
  • Nhổ răng sữa: 10.000đ – 30.000đ.
  • Nhổ răng vĩnh viễn: 100.000đ – 700.000đ.
  • Hàn răng sữa: 50.000đ.
  • Hàn răng vĩnh viễn: 60.000đ – 100.000đ.
  • Hàn răng thẩm mỹ: 200.000đ – 300.000đ.
  • Tẩy trắng răng tại nhà: 2.000.000đ.
  • Tẩy răng tại phòng nha: 3.000.000đ.
  • Răng giả tháo lắp: 3.000.000đ – 3.000.000đ – 5.000.000đ.
  • Bọc răng sứ: 1.000.000đ – 7.000.000đ/răng.
  • Mặt dán sứ Emax: 7.000.000đ/răng.
  • Trồng răng Implant: 15.000.000 – 25.000.000đ.
  • Nắn chỉnh tháo lắp: 3.000.000đ – 5.000.000đ.
  • Nắn chỉnh cố định: 15.000.000đ – 25.000.000đ.

Thông tin liên hệ:

• Cơ sở 1: Số 51 đường Trường Lâm, phường Đức Giang, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ Sở 2: Số 143 đường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ Sở 3: Số 10 – tổ 5 phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ Sở 4: Trạm y tế Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ Sở 5: Số 40 đường Đặng Vũ Hỷ, Thanh Am – Thượng Thanh quận Long Biên, Hà Nội.
  • Cơ Sở 6: Số 85 – Ngõ 606 – Tổ 28 phường Ngọc Thụy – quận Long Biên – Hà Nội.
  • Email liên hệ: nhakhoaquocteviethung2009@gmail.com
  • Hotline nha khoa: 092 322 6886 – 024 6671 1926.
  • Website: https://nhakhoaquocteviethung.com/

Nha khoa Chingo Dental – Nha khoa Long Biên uy tín

Nha khoa Chingo Dental là địa chỉ nha khoa nổi tiếng được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động. Phòng khám hoạt động theo đúng quy trình bài bản, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Nha khoa Chingo Dental là nơi làm việc của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tại nước ngoài, luôn tận tình, chu đáo, tỉ mỉ, tạo cảm giác an tâm, thoải mái cho khách hàng.

Nha khoa Chingo sở hữu không gian hiện đại, thoáng mát, cùng với đó là hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, mang đến sự thoải mái, hài lòng cho khách hàng. Chingo Dental đảm bảo các dịch vụ đều được thực hiện bài bản, đúng quy trình, môi trường vô trùng tuyệt đối, hạn chế xâm lấn và không gây đau đớn cho khách hàng. Những loại máy móc được phòng khám sử dụng đều được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu, mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Chingo Dental
Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Chingo Dental

Hiện tại phòng khám nha khoa Long Biên này đang cung cấp rất nhiều dịch vụ nổi bật, trong đó chú trọng tới lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ như:

• Làm răng sứ cao cấp.
  • Dán sứ veneer.
  • Niềng răng.
  • Gắn đá thẩm mỹ.
  • Các gói chăm sóc răng như: Trám răng, tẩy trắng răng, cạo vôi răng,…

Để biết thêm chi tiết về giá cả của các dịch vụ tại Nha khoa Chingo Dental, khách hàng cần đến trực tiếp phòng khám để được bác sĩ kiểm tra tư vấn. Chi phí một số dịch vụ bạn có thể tham khảo:

• Bọc răng sứ: 1,5 – 2 triệu đồng/răng.
  • Dán mặt sứ: 6.000.000 đến 18.000.0000/mặt răng sứ.
  • Niềng răng: 30 triệu – 40 triệu/ca.
  • Trồng răng Implant: Chỉ từ 7.99tr.

Thông tin liên hệ:

• Địa chỉ: Số 560 Đường Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
  • Hotline: 09780.09780.
  • Giờ mở cửa: 8h – 21h (T2-CN).
  • Website: https://chingodental.vn/.

Trên đây là những địa chỉ nha khoa Long Biên uy tín chất lượng nhất bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín, chất lượng, giúp bạn có được nụ cười rạng rỡ.

Bài đọc thêm:

Theo dõi tác giả