So Sánh 4 Loại Mặt Nạ Vitamin Của Banobagi

So sánh 4 dòng mặt nạ Banobagi – Trong bài trước, mình đã giới thiệu về “người tình mùa đông” BANOBAGI Vita Genic Jelly Mask và cách mình sử dụng loại mặt nạ gel siêu ẩm này. Còn đây là trải nghiệm của mình với từng “viên Vitamin” của BANOBAGI, siêu nhân cấp ẩm đã cứu cánh làn da khô nẻ trong mùa đông Hà Nội khắc nghiệt.

Bốn loại mặt nạ Banobagi gel đều có tác dụng cấp ẩm hiệu quả, với thành phần chính là nước và glycerin. Các nhà sản xuất đã dựa trên nền tảng này và thêm những thành phần khác nhau cho từng loại mặt nạ, phù hợp với nhu cầu của từng loại da khác nhau. Mỗi “viên Vitamin” đều chứa “thần dược” chữa trị các vấn đề của da từ bên trong, cấp nước cho làn da ẩm mịn, căng bóng.

  • 1. Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A)
  • 2. Vita Genic Relaxing (Vitamin B)
  • 3. Vita Genic Hydrating (Vitamin E)
  • 4. Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C)

Vita Genic Lifting Jelly Mask (Vitamin A)

Tác dụng nâng cơ và săn chắc da

Tên sao tác dụng vậy, Lifting với chiết xuất từ cây xương rồng trên đảo Jeju có khả năng tăng độ đàn hồi, làm da săn chắc hơn. Loại mask này có lẽ phù hợp với làn da sau tuổi 25. Và bởi vì hiện mình vẫn đang ở tuổi 24 nên chưa thấy em này “xi – nhê” lắm. Năm sau mình sẽ dùng em này thường xuyên hơn để ngăn da chảy xệ bởi một khi da đã mất độ đàn hồi thì “vô phương cứu chữa”.

Bạn muốn biết một sản phẩm có tác dụng hay không, hãy chờ khi da lâm bệnh, cũng như thuốc vậy, nếu không thiếu Vitamin mà bạn vẫn cứ bổ sung thì cơ thể cũng sẽ đào thải ra ngoài.

Vita Genic Relaxing (Vitamin B)

Tác dụng thư giãn, phục hồi làn da mệt mỏi

Với chiết xuất cây lô hội trên hòn đảo Jeju xinh đẹp, “viên thuốc” màu xanh lá “Relaxing” mang mùi hương khá dễ chịu, vừa giúp da dưỡng ẩm vừa giúp thư giãn. Đây là bạn mặt nạ đứng thứ 2 sau Hydrating mà mình rất “cưng”, thường dùng sau những ngày làm việc nhiều hoặc những ngày cả da và đầu óc đều mệt mỏi.

Vita Genic Hydrating (Vitamin E)

Tác dụng cấp ẩm tức thì cho làn da khô thiếu nước

Cá nhân mình yêu em Hydrating chiết xuất từ nước khoáng Jeju này nhất, vì thích màu xanh trong veo của nước và tác dụng cấp ẩm rõ rệt nhất trong 4 loại. Mình mới sinh em xong, da bị khô do thiếu dưỡng chất nên Hydrating thực sự đã cứu cánh cho làn da của mình.

Vita Genic Whitening Mask (Vitamin C)

Tác dụng làm sáng và đều màu da

Tác dụng chính của bạn này là làm sáng và đều màu da. Hầu như 4 loại mặt nạ Banobagi đều khiến da mình trông sáng, trong mọng hơn sau khi thức giấc, nhất là em Whitening, em này có thể coi là . (Chỉ 35k/miếng thay vì 200k/miếng mặt nạ SK-II). Nếu cô nàng nào có làn da hơi ngăm ngăm như mình mà muốn có làn da sáng rỡ thì có thể cân nhắc em này.

Mặc dù Banobagi có đến 4 loại mặt nạ cấp ẩm có thêm các thành phần riêng, nhưng cá nhân mình thấy chức năng chính, đặc biệt hiệu quả của mặt nạ Banobagi Vita Genic Jelly Mask vẫn là cấp nước, làm da bừng sáng và mượt mà. Đặc biệt những nàng hay bị nẻ vào mùa đông khỏi lo làn da bị khô dẫn đến bong tróc, khi makeup sẽ bị cakey.

Chúc các bạn luôn “đủ nước” với Banobagi!

Review Các Loại Mặt Nạ Innisfree Phổ Biến

Miley, 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.