Nhà Tạo Mẫu Tóc Trần Mạnh Thìn

Nhà Tạo Mẫu Tóc Trần Mạnh Thìn

Chuyên gia
  • Tạo kiểu tóc nam - Tạo kiểu tóc nữ
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà NộiHồ Chí Minh

Giới thiệu

Trần Mạnh Thìn từ lâu đã được giới trẻ tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung biết đến với chức danh nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp, tài năng. Anh nổi tiếng trong làng chăm sóc, tạo kiểu tóc từ năm 1989 và cho đến thời điểm hiện tại vẫn được không ít người quan tâm.

Trần Mạnh Thìn bước chân vào nghề từ cách đây khoảng 30 năm, ở cái thời mà người ta chưa xem trọng vấn đề “thay đổi diện mạo” cho mái tóc của mình. Tuy nhiên với niềm đam mê mãnh liệt, tinh thần tự giác học hỏi, không sợ khó, không ngại khổ, anh đã có được những thành tựu nổi bật như ngày hôm nay.

Trần Mạnh Thìn là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam
Trần Mạnh Thìn là một trong những nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam

Những ngày làm quen với nghề tóc, nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn không được đào tạo bài bản như bây giờ, cũng không có sự hỗ trợ của mạng xã hội. Anh đã phải tự mày mò, nhìn thầy mình cắt và học theo. Lúc đó, do chưa theo một kỹ thuật hay quy chuẩn gì, anh có thể thoải mái sáng tạo theo gu thẩm mỹ của mình.

Minh chứng cho sự cố gắng, tài năng, nhiệt huyết, sáng tạo của nhà tạo mẫu tóc Trần Mạnh Thìn đó chính là hàng loạt các giải thưởng lớn trong nghề như: Giải Cây Kéo Vàng năm 1996 cùng rất nhiều giải cao trong cuộc thi tóc quy mô quốc tế, được tổ chức ở nước ngoài (HongKong, Singapore, Mỹ, Pháp, Ý,…).

Biết đến tài năng của anh, nhiều cuộc thi lớn về tóc mang tầm Quốc gia đã liên hệ với Trần Mạnh Thìn để đề nghị anh làm Giám khảo. Được biết, nhà tạo mẫu tóc này đã vinh dự trở thành Tổng Giám khảo cho cuộc thi Hair Idol – cuộc thì dành cho những gương mặt tài năng, yêu thích nghệ thuật tóc vào năm 2007.

Anh từng tham gia rất nhiều cuộc thi về tóc ở nước ngoài
Anh từng tham gia rất nhiều cuộc thi về tóc ở nước ngoài

Hiện tại, Trần Mạnh Thìn đang dẫn dắt, làm chủ một hệ thống Salon mang tên chính mình. Thìn Hair Salon có không gian thoáng đãng, rộng rãi, được bày trí lịch sự, hiện đại, không chỉ chăm sóc và tạo mẫu tóc mà còn cung cấp nhiều dịch vụ chăm sóc body khác. Thìn Hair Salon đã có mặt ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chu đáo, nhiệt tình, hứa hẹn sẽ giúp khách hàng hài lòng. Thêm vào đó, Trần Mạnh Thìn còn nhận đào tạo nghề cho những ai đam mê với nghề. Đã có không ít học viên kết thúc quá trình đào tạo, tự tạo thành công cho bản thân trên con đường mình đã chọn.

Quá trình đào tạo
  • Tự mày mò, học hỏi kiến thức, trau dồi kỹ năng về chăm sóc và tạo mẫu tóc.
  • Anh tích lũy kinh nghiệm cho bản thân thông qua những cuộc thi quốc tế.
Kinh nghiệm làm việc
  • Đoạt giải thưởng Cây Kéo Vàng danh giá vào năm 1996.
  • Là Tổng Giám khảo cho cuộc thi Hair Idol mang tầm cỡ quốc gia vào năm 2007.
  • Từng tham gia nhiều cuộc thi ở nước ngoài và đạt giải cao.
  • Hiện là người quản lý, phát triển của hệ thống Thìn Hair Salon nổi tiếng.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhà Tạo Mẫu Tóc Trần Mạnh Thìn