Nhà Tạo Mẫu Tóc Kim Quý Tài Năng, Sáng Tạo Trong Nghề Tóc

Nhà Tạo Mẫu Tóc Kim Quý

Chuyên gia
  • Tạo kiểu tóc nam - Tạo kiểu tóc nữ
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Nhà tạo mẫu tóc Kim Quý tên đầy đủ là Nguyễn Thị Kim Quý, được mọi người gọi với nhiều chức danh như người thầy, người chị, Giám đốc hay nhà tạo mẫu tóc. Cô là một người nổi tiếng trong lĩnh vực đào tạo, chăm sóc, tạo mẫu tóc hiện nay, được rất nhiều người biết đến. Nguyễn Thị Kim Quý sinh năm 1952 ở thành phố Cảng Hải Phòng, trong gia đình có 6 anh chị em. Năm 16 tuổi, với lòng yêu nước mãnh liệt, cô xung phong vào quân ngũ. Gần 6 năm tòng quân, cô Kim Quý là một trong những chiến sĩ dẫn tiêu đồ xuất sắc nhất của đơn vị. Sau khi trở về từ quân ngũ, cô đã làm rất nhiều công việc để kiếm sống và bén duyên với nghề làm tóc từ năm 1984.

Nhà tạo mẫu tóc Kim Quý được nhiều người biết đến
Nhà tạo mẫu tóc Kim Quý được nhiều người biết đến

Ban đầu theo đuổi đam mê, nhà tạo mẫu tóc Kim Quý đã phải tự tìm tòi, học hỏi, tư duy và sáng tạo do chưa có giáo trình hay cơ sở đào tạo bài bản. Sau những năm tháng cố gắng, miệt mài, cô Kim Quý đã ngày càng khẳng định được tài năng cũng như tên tuổi của mình. Bước chân vào nghề tóc năm 36 tuổi, cô trở thành đại diện cho những trào lưu tóc những năm 90 của thế kỷ 20, đặc biệt gây ấn tượng với danh hiệu “Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam”. 

Tuy nhiên không để bản thân dừng chân ở vị trí người thợ cắt tóc thông thường, Nguyễn Thị Kim Quý đã dành thời gian, công sức tìm tòi, sáng tạo và trở thành người đầu tiên đặt nền móng cho hệ thống đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực uốn tóc ở Việt Nam. Do tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với nghề sáng tạo tóc, cô Kim Quý đã cho ra mắt nhiều mẫu tóc ấn tượng, được giới trẻ vô cùng yêu thích.

Cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình
Cô đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình

Tiếp nối thành công của mình, Nhà tạo mẫu tóc Kim Quý đã thành lập Công ty Tạo mẫu tóc Kim Quý vào năm 2001, được sự đón nhận của rất nhiều đối tượng học viên thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Công ty của cô đào tạo theo mô hình để tất cả học viên được trực tiếp thực hành các bước từ dễ đến khó, tập trung ở những đường kéo thẳng đến cong. Do đó khi ra ngoài thực tế, họ có thể vận dụng, sáng tạo theo nhiều phong cách riêng. Hiện nay, trung tâm đào tạo mẫu tóc của cô Kim Quý đã trở nên nổi tiếng, là sự lựa chọn của hàng ngàn học viên ở khắp mọi miền Tổ quốc, bao gồm cả kiểu bào hoặc người Việt ở nước ngoài. Rất nhiều học trò của cô được rèn dũa thành tài, trở thành những người tạo mẫu tóc khá tên tuổi trong nghề. 

 

Quá trình đào tạo
  • Năm 1984 tìm tòi, học hỏi, tư duy, sáng tạo với nghề làm tóc.
  • Năm 2000, tìm hiệu hệ thống đào tạo, phương thức tiếp cận nghề nghiệp ở nước ngoài.
  • Có 20 năm trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, tạo mẫu tóc.
Kinh nghiệm làm việc
  • Đạt danh hiệu “Nhà tạo mẫu tóc Việt Nam”.
  • Cô thành lập và phát triển Công ty Tạo mẫu tóc Kim Quý đào tạo hàng ngàn học viên trên cả nước.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhà Tạo Mẫu Tóc Kim Quý