Nhà tạo mẫu tóc Dương Tây

Nhà tạo mẫu tóc Dương Tây

Chuyên gia
  • Tạo kiểu tóc nữ
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Dương Tây có tên đầy đủ là Đỗ Thị Thùy Dương. Cô sinh ngày 6-8-1988. Đây là một trong những nhà tạo mẫu tóc trẻ nổi tiếng trên mạng xã hội tiktok trong thời gian gần đây. Tuy nhiên ít ai biết rằng, Dương Tây đã bắt đầu vào nghề từ hơn 10 năm tước. Với niềm đam mê và tài năng của mình, cô đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá tại nhiều cuộc thi.

Dương Tây đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá
Dương Tây đã giành được rất nhiều giải thưởng danh giá

10 năm là một khoảng thời gian đủ lâu để trau dồi đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng ứng xử với khách hàng. Dương Tây luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình mỗi ngày. Cô tham gia các khóa học để nâng cao tay nghề, không ngừng cập nhật các xu hướng làm tóc mới trong nước và trên thế giới. Chính bởi sự chăm chỉ của mình, Dương Tây hiện đã trở thành một hairstylist có tiếng tại Hà Thành. Ngay cả những khách hàng ở cách xa cô hàng nghìn cây số cũng tìm đến để được cô thiết kế cho một kiểu đầu mới.

Dương Tây hiện đã trở thành một hairstylist có tiếng tại Hà Thành
Dương Tây hiện đã trở thành một hairstylist có tiếng tại Hà Thành

Trong quá trình học đại học, cô đã đi làm thêm về một ngành nghề không liên quan đến cái đẹp. Tuy nhiên, mức thu nhập nhận được khá tốt nên đã tích cóp đủ tiền để đăng ký các khóa học mới. Suốt những năm tháng của tuổi trẻ, Thùy Dương đã dành phần lớn thời gian để đi học. Thậm chí cô còn mua nhiều sản phẩm cao cấp để thử nghiệm trên chính mình. Hiện nay với đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, cô đã có thể tự tin mang đến những giải pháp làm đẹp toàn diện cho khách hàng. 

Không chỉ dừng lại là một nhà tạo mẫu tóc, Dương Tây đã quyết định học thêm một khóa phun xăm thẩm mỹ khác. Ở lĩnh vực này, cô đã đầu tư rất nhiều thời gian và công sức nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt 11 năm qua, Dương Tây đã trở thành một master trong lĩnh vực làm đẹp và nâng cấp đội ngũ thường xuyên nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Quá trình đào tạo
  • Giám khảo cuộc thi Kỷ lục Guinnes 2020.
  • Giải thưởng Color Award của Color & Style Trophy được tổ chức vào năm 2018.
Kinh nghiệm làm việc
  • Hơn 10 năm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc, spa, thẩm mỹ.
  • Chủ của chuỗi salon tóc Dương Tây Hair Salon tại Hà Nội.
  • Giám đốc Kỹ thuật và vận hành tại Co – Salon.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhà tạo mẫu tóc Dương Tây