Vietfarm

  • 5.0

48 Tố Hữu, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

096 171 6466

Giới thiệu

Vietfarm được thành lập với mong muốn người Việt được sử dụng cây thuốc Việt đạt chất lượng trong chăm sóc sức khoẻ. Bên cạnh thực hiện sứ mệnh phát triển tinh hoa cây thuốc Việt, Vietfarm còn muốn đóng góp cho hệ sinh thái xanh của môi trường và tạo việc làm cho dân địa phương tại các vùng trồng dược liệu.

Xây dựng và phát triển hàng trăm vườn trồng dược liệu quy mô lớn

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm được chính thức thành lập vào ngày 28/4/2020, với tổng số vốn đầu tư 15 tỷ đồng, trong đó dành 30% cho công tác nghiên cứu và phát triển dược liệu sạch, Trung tâm Vietfarm đã không ngừng nỗ lực trở thành đơn vị cung cấp dược liệu ở nước ta.

Vietfarm may mắn nhận được sự tham gia cộng tác từ hội đồng chuyên gia là những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác tại các bệnh viện YHCT trên cả nước. Tại Vietfarm, các chuyên gia sẽ là người thực hiện nghiên cứu, tư vấn, đánh giá và giám sát vùng trồng dược liệu, chất lượng sản phẩm trước khi tới tay người tiêu dùng. Ngoài ra, khách hàng mua dược liệu Vietfarm cũng nhận được sự tư vấn tận tình, chi tiết từ các chuyên gia về phân loại, tác dụng cũng như liều lượng các loại dược liệu.

Để từng bước thực hiện tư tưởng "Nam dược trị Nam nhân", hàng năm, Trung tâm Vietfarm thực hiện các chuyến đi tới 63 tỉnh thành trên toàn quốc nhằm khảo sát vùng chuyên canh thảo dược. Tại các địa phương, đội ngũ chuyên gia của Vietfarm sẽ phân tích và đánh giá kỹ lưỡng các tiêu chí về thổ nhưỡng, khí hậu, khoáng sản... của vùng trồng. Đồng thời có sự lựa chọn kỹ lưỡng nguồn giống thảo dược để thu hoạch được nguồn dược liệu có dược chất tốt.

Hiện tại, sản lượng dược liệu Vietfarm cung ứng ra thị trường đạt hơn 400, bao gồm dược liệu nguyên bản và dược liệu quý hiếm có chất lượng. Đồng thời, Vietfarm cũng tạo ra hơn 1.500 cơ hội việc làm cho người dân bản địa, trở thành đơn vị bán buôn và bán lẻ dược liệu uy tín hàng đầu Vietfarm.

Áp dụng quy trình nuôi trồng khép kín đạt tiêu chuẩn "thực hành tốt trồng trọt và thu hái"

Ngay từ khi được thành lập, Trung tâm dược liệu Vietfarm đã đặt mục tiêu cung cấp 100% dược liệu sạch đạt chất lượng cho thị trường, góp phần giúp người tiêu dùng cũng như các đơn vị chăm sóc sức khoẻ cộng đồng có nguồn cung đảm bảo. Do đó, hội đồng nghiên cứu là các chuyên gia của Vietfarm đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng quy trình nuôi trồng, chăm sóc và giám sát, đánh giá chất liệu nguồn dược liệu.

Được biết tại Trung tâm Vietfarm, các loại thảo dược được nuôi trồng theo quy trình khép kín, sử dụng nguồn nước sạch trong tưới tiêu và phân bón hữu cơ trong vun trồng. Quy trình chăm sóc dược liệu của Vietfarm đã vượt qua những đợt kiểm duyệt chất lượng khắt khe nhất và đạt tiêu chuẩn "Thực hành tốt trồng trọt và thu hái" (GACP-WHO)

Bên cạnh đó, nhà máy sản xuất cũng được Vietfarm đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân nhất hiện nay, đạt tiêu chuẩn sản xuất GACP-WHO. Ngoài ra, sản phẩm dược liệu Vietfarm còn được chứng nhận CO-CQ về nguồn gốc và chất lượng.

Dược liệu Vietfarm cam kết đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, có chứng nhận CO-CQ

Đại diện Vietfarm chia sẻ: "chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem tới nguồn cung dược liệu tốt nhất, để người Việt được sử dụng cây thuốc Việt trong chăm sóc và nâng cao sức khoẻ."

Hiện tại, Vietfarm cung cấp dược liệu dưới cả hai hình thức: bán buôn và bán lẻ. Bên cạnh cam kết cung cấp nguồn dược liệu chất lượng cao, Vietfarm áp dụng chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi hấp dẫn đối với khách hàng khi mua dược liệu. Người tiêu dùng cũng như các đơn vị kinh doanh dược liệu mong muốn tìm mua dược liệu Vietfarm vui lòng liên hệ:

Dịch vụ