Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

  • 5.0

91 Nguyễn Xiển, Hạ Đình, Thanh Xuân, HN

0983 058 939

Giới thiệu

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tiền thân là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – một trong những địa chỉ trị liệu và chăm sóc sắc sức khỏe, làm đẹp toàn diện. Sau một chặng đường dài phát triển, tới nay Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng để hoàn thành trách nhiệm. Đặc biệt, từ khi thay đổi thương hiệu, Viện Da liễu cho thấy chuyển mình cả về quy mô và cả giải pháp điều trị.

 

Quá trình hình thành và phát triển

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thành lập năm 2007, trước đây là phòng khám Đông y đa khoa tại Văn Cao. Sau đó, để mở rộng quy mô hơn nữa, Trung tâm đã dịch chuyển tới địa điểm mới là 123 Hoàng Ngân, Hà Nội và mở rộng quy ở Hồ Chí Minh tại địa chỉ 48B Đặng Dung, phường Tân Định sau đó lấy tên là Trung Tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

 

Với mục tiêu hướng tới chăm sóc và trị liệu da liễu an toàn, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không ngừng nghiên cứu và bào chế ra nhiều sản phẩm từ thảo dược tự nhiên. Phát triển dựa trên nền tảng nguyên lý y học cổ truyền, Trung tâm Da liễu đã cố gắng không ngừng trong điều trị các vấn đề da liễu bằng phương pháp Đông y. Các thiết bị, máy móc y tế chỉ đóng vai trò bổ trợ cho quá trình thăm khám.

 

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam chính thức lấy tên thương hiệu là Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn

Tuy nhiên, hiện nay xu thế thời đại 4.0 với nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Trung tâm Da liễu nhận thấy không thể đứng yên khi vòng xoay thế giới đang dịch chuyển. Để phù hợp hơn với nhu cầu và sự phát triển của Đất nước, Trung tâm Da liễu đã dần cập nhật các thiết bị hiện đại và bắt đầu ứng dụng nhiều phương pháp làm đẹp theo công nghệ cao song song với liệu pháp Đông y.

 

Nhận thấy sự thay đổi của mục tiêu và quy mô không còn phù hợp với tên gọi cũ, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã quyết định lấy tên thương hiệu mới là Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn.

 

Sự chuyển mình sang một giai đoạn mới

Không chỉ dừng lại ở việc điều trị và chăm sóc da theo nguyên lý y học cổ truyền, Viện Da liễu đã ứng dụng nhiều công nghệ làm đẹp hiện đại. Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ đa dạng theo từng nhu cầu, mong muốn theo y học dân tộc hoặc y học hiện đại, thậm chí kết hợp cả hai để mang lại hiệu quả tối ưu.

 

Trị liệu và chăm sóc da theo Y học dân tộc:

 

Điều trị da nám, mụn

Điều trị mùi hôi cơ thể.

Điều trị rụng tóc, bạc tóc, hói đầu

Phương pháp theo công nghệ hiện đại

 

Vi phẫu biểu mô sinh học điều trị sẹo rỗ, vết thâm, mụn

Pell căng bóng và trẻ hóa da 4 chiều.

Phi kim vi điểm trị mụn

Làm thu nhỏ lỗ chân lông sinh học.

Chăm sóc da chuyên sâu/cao cấp.

Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao

Viện Da liễu trị liệu, chăm sóc da kết hợp song song giữa Đông y và Công nghệ cao

Ngoài ra, hiện nay Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn còn phát triển quy mô theo hướng đào tạo và cung cấp trang thiết bị. Viện Da liễu bắt đầu xây dựng lớp đào tạo chăm sóc và trị liệu da tới các học viên với mục đích vừa nâng cao tay nghề chuyên viên đồng thời mở rộng cơ hội việc làm tới các bạn trẻ.

 

Viện Da liễu còn cung ứng các sản phẩm chăm sóc da từ các thương hiệu nổi tiếng và thiết bị làm đẹp với những học viên có nhu cầu mở spa. Đồng thời còn liên kết với các Trung tâm Yoga giúp khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ làm đẹp tiện ích.

 

Sứ mệnh và trách nhiệm

Sự thay đổi về quy mô và hệ sinh thái đã mang tới sứ mệnh mới cho Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn là hướng tới thương hiệu  “Số 1 về chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện”

 

Để làm được điều đó, Viện Da liễu đã cố gắng không ngừng mang tới cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và trị liệu tối ưu nhất. Đặc biệt, để làm tốt trách nhiệm đò, mỗi cá nhân bác sĩ, chuyên viên tại Viện Da liễu cũng đã chủ động tự nâng cao nghiệm vụ chuyên môn đồng thời học hỏi thêm những công nghệ mới để bắt kịp với định hướng.

 

Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ, giải pháp hiệu quả tối ưu. Đặc biệt, Viện Da liễu cũng đảm bảo sẽ đồng hành với khách hàng hướng tới dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe lâu dài.

 

Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Tại Viện Da liễu, khách hàng được thăm khám trực tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm

Hệ sinh thái tại Viện Da liễu gồm:

 

Trung tâm Da liễu Đông y (Đông y Vinacare) trực thuộc VDL HN SG trị liệu và chăm sóc da toàn diện bằng Đông y và công nghệ cao.

Hệ thống phân phối mỹ phẩm chất lượng, thương hiệu nổi tiếng như Hàn, Pháp, Nhật,…

Học viện đào tạo thẩm mỹ do các bác sĩ, chuyên gia giỏi trực tiếp giảng dạy.

Hệ thống phân phối thiết bị thẩm mỹ, máy móc, trang thiết bị đủ tiêu chuẩn cho khách hàng có nhu cầu mở spa từ quy mô nhỏ tới lớn.

Mở rộng hợp tác Trung tâm Yoga giúp khách hàng tiếp cận gần với dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện hiệu quả an toàn.

Những thành tựu đạt được

Với hơn 10 năm hoạt động và không ngừng đổi mới để bắt kịp với xu thế, Viện Da liễu Hà Nội – Sài Gòn đạt được nhiều thành tựu nhất định. Trong những năm qua Viện da liễu đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý, đánh dấu bước đột phá mới trong từng giai đoạn.

 

Thương hiệu xuất sắc nhất “Excellent brand 2012”

Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang 2013

Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2014

Thương hiệu nổi tiếng nhất của năm 2015

Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2016

Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2017

Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020

Viện Da liễu Hà Nội Sài Gòn tự là là thương hiệu Việt mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ, giải pháp trị liệu hiệu quả an toàn và bền lâu. Đặc biệt, tại đây khách hàng sẽ được thăm khám trược tiếp từ các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Sau khi thăm khám, các bạn sẽ được tư vấn dịch vụ phù hợp với tình trạng và nhu cầu.

Dịch vụ