DrBeauty

  • 5.0

Tầng 3, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

1900 6356

Giới thiệu

DrBeauty hiện đã có mặt tại 38 tỉnh thành với 129 chuyên gia, 42 cơ sở, đối tác trên toàn quốc, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của bạn. Nền tảng phát triển đồng đều hệ thống, từ cơ sở vật chất, bác sĩ chuyên gia đầu ngành, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới nhất trong ngành làm đẹp, đồng thời đánh giá chất lượng đối tác, hợp tác liên kết dịch vụ thẩm mỹ, nhằm mang đến giải pháp tốt và phù hợp nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc. Giá trị DrBeauty là chính bạn, hoàn thiện nét đẹp từ nhỏ nhất đến toàn diện.

Sứ mệnh: Tiên phong trong công nghệ làm đẹp thời đại mới, đồng hành cùng sắc đẹp Việt.

Tầm nhìn: DrBeauty định hướng trở thành Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện “All In one”, đi đầu trong xu hướng làm đẹp hiện đại, đa dịch vụ, đa giải pháp tại Việt Nam.

Định vị: Người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình “tìm phiên bản hoàn mỹ nhất của triệu người Việt”.

Phấn đấu vì sứ mệnh mà DrBeauty theo đuổi bấy lâu, DrBeauty định hình hoạt động như Nền tảng Spa & Thẩm mỹ viện đa dịch vụ – đa công nghệ – đa giải pháp DUY NHẤT tại Việt Nam. Nền tảng vừa phát triển đồng bộ chất lượng thẩm mỹ trên hệ thống vừa liên kết các chuyên gia đầu ngành về thẩm mỹ làm đẹp, từ đó mang đến giải pháp tốt nhất cho khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

  • Đa dịch vụ: Dr Beauty cung cấp tổng hợp tất cả các dịch vụ từ chăm sóc da, làm đẹp, trị liệu đến thẩm mỹ. Hơn 500 đầu dịch vụ được triển khai, nâng cấp và cải thiện trong suốt những năm qua tại Dr beauty.
  • Đa công nghệ: Công nghệ vật lý, sinh học, hóa học,… Mỗi cơ địa, mỗi tình trạng đòi hỏi cách trị liệu khác nhau. Đa công nghệ mang đến giải pháp toàn vẹn, an toàn và phù hợp nhất với các tình trạng khách hàng.
  • Đa giải pháp: Với lợi thế đa dạng về công nghệ, các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau trải rộng trên toàn quốc, không quan trọng bạn ở đâu, nhu cầu ra sao và tầm giá như thế nào, DrBeauty đều có thể thiết kế giải pháp phù hợp với bạn. Hơn 350.000 người đã tìm thấy giải pháp tối ưu nhất tại DrBeauty.

Dùng chữ tâm viết lên thương hiệu và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng là kim chỉ nam hoạt động xuyên suốt quá trình phát triển DrBeauty. Khi quyết định “đi tìm phiên bản hoàn mỹ” của mình, bạn có thể phải băn khoăn vì phải đi xa, vì giá cả, vì chất lượng…. Nhưng đến DrBeauty, bạn có thể dẹp mọi nỗi lo và an tâm làm đẹp.

Chuyên gia

Dịch vụ