Nền tảng DrVitamin

DrVitamin

  • 5.0

Tầng 4A, Toà Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội

0987.827.327

Giới thiệu

DrVitamin là nền tảng chăm sóc sức khỏe trực tuyến, tập trung phát triển theo hình thức liên kết bán hàng thông qua gian hàng trực tuyến và hợp tác phòng khám trong cung cấp các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe đến cộng đồng. Bên cạnh đó, website drvitamin.net cũng xây dưng tính năng tra cứu thông tin sức khỏe, giúp người Việt có thêm một địa chỉ thăm khảo các thông tin y tế, sức khỏe chính thống, chất lượng.

Trải qua hơn 4 năm hình thành và phát triển, DrVitamin đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và lựa chọn của người dân Việt Nam nhờ hoạt động kinh doanh bài bản, chất lượng sản phẩm, dịch vụ được giới thiệu trên nền tảng đều là những giải pháp sức khỏe uy tín.

Nền tảng liên kết bán hàng, kết nối phòng khám - chuyên gia y tế uy tín

Được biết, hiện tại, gian hàng trực tuyến của nền tảng này đang phân phối gần 2000 sản phẩm là thực phẩm chức năng, vitamin, khoáng chất, sản phẩm dinh dưỡng, thiết bị y tế đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng Việt Nam và thế giới. Toàn bộ các sản phẩm có bán tại DrVitamin đến từ hơn 100 nhà bán hàng là đối tác kinh doanh của DrVitamin, tất cả các doanh nghiệp, cá nhân này đều đảm bảo đầy đủ các yếu tố về giấy phép kinh doanh, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Điều này nhằm mục đích bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng đều là sản phẩm chất lượng, chính hãng, tốt cho sức khỏe.

Danh mục sản phẩm có bán trên gian hàng trực tuyến của nền tàng DrVitamin rất đa dạng về thương hiệu, chủng loại, phục vụ đầy đủ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của tất cả mọi đối tượng từ người già, trẻ nhỏ, phụ nữ, nam giới.

Không những vậy, DrVitamin còn đẩy mạnh hình thức hợp tác phòng khám, chuyên gia. Theo đó, nền tảng này luôn không ngừng tìm kiếm hợp tác với các cơ sở, chuyên gia y tế uy tín trong ngành. Nhờ đó, khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc có thể được kết nối sử dụng các dịch vụ y tế đạt chuẩn. Thông qua hệ thống hơn 100 đối tác liên kết, cung cấp đa dạng các dịch vụ từ khám tổng quát, tầm soát ung thư, khám sức khỏe doanh nghiệp, khám tai mũi họng,... Nền tảng DrVitamin có thể giúp người Việt dễ dàng tìm kiếm, đặt lịch sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng này ở mức chi phí minh bạch, hợp lý.

Thông qua nền tảng DrVitamin, khách hàng còn có cơ hội tham gia nhiều chương trình khuyến mại, quà tặng, nhờ đó, mức chi phí bỏ ra sẽ tối ưu hơn rất nhiều.

Tâm huyết xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh từ nhà sáng lập tài ba

Khác với các trang thương mại điện tử khác, DrVitamin được sáng lập bởi bác sĩ Nguyễn Phượng, người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sức khỏe với hơn 15 năm công tác trong ngành sức khỏe, tốt nghiệp học vị Thạc sĩ tại Đại học South Columbia, chuyên ngành Quản lý và Chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, bác sĩ Phượng còn có hiểu biết sâu rộng về dinh dưỡng, tham vấn nhiều liệu trình hiệu quả phù hợp với thể trạng của người Việt.

Hơn cả một dự án mang tính chất kinh doanh, ý tưởng xây dựng nền tảng Dr Vitamin đã được bác sĩ Nguyễn Phượng gửi gắm nhiều nguyện vọng dành cho sức khỏe cộng đồng. Chứng kiến những bệnh nhân đang hằng ngày vật lộn với bệnh tật vì sức đề kháng suy giảm, bữa ăn không đủ dinh dưỡng và điều kiện kinh tế không cho phép, nữ bác sĩ mong muốn mang tới cho người Việt những lựa chọn chăm sóc sức khỏe tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Điểm đặc biệt trong quá trình vận hành của DrVitamin chính là đội ngũ chuyên viên tư vấn được chính bác sĩ Phượng đào tạo về chuyên môn định kỳ, theo từng chủ đề về sức khỏe mà khách hàng thường quan tâm. Quá trình này sẽ giúp các tư vấn viên lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe, cập nhật những xu hướng sử dụng vitamin và thực phẩm bổ sung mới nhất, đồng thời, hiểu sâu hơn về nhu cầu của khách hàng để giới thiệu những dòng sản phẩm phù hợp nhất, tối ưu hóa trải nghiệm mua sắm tại Dr Vitamin. Từ đó, người mua sẽ có cơ hội được tận hưởng những giá trị thiết thực về sức khỏe cá nhân và gia đình mỗi khi ghé thăm gian hàng của thương hiệu này.

Ngoài ra, DrVitamin đang liên tục tìm kiếm và hợp tác với nhiều bác sĩ, chuyên gia y tế nổi tiếng trên cả nước. Đây chính là đội ngũ cộng sự, cố vấn chuyên môn của DrVitamin, hỗ trợ nền tảng này trong công tác xây dựng tính năng tra cứu thông tin sức khỏe, cung cấp một nguồn tin chính thống, đáng tin cậy về y tế, sức khỏe cho mọi người.

Được biệt, website drvitamin.net hiện có gần 2000 bài viết, tập trung vào các vấn đề bệnh lý như nam khoa, phụ khoa, tai mũi họng, xương khớp, mề đay, thần kinh... Mỗi chuyên mục được sắp xếp theo những tuyến nội dung thiết thực, hữu ích cho độc giả như tuyến bài tổng quan về bệnh, nguyên nhân, triệu chứng, biến chứng, giải pháp phòng ngừa và điều trị bệnh... Mỗi bài viết trước khi xuất bản trên website, đều được đội ngũ cố vấn chuyên môn của DrVitamin kiểm duyệt và xác nhận, nhờ vậy đảm bảo tính chính xác và đáng tin cậy cho độc giả.

Với mô hình hoạt động kết hợp giữa liên kết kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và trao giá trị hữu ích tới cộng đồng, nền tảng DrVitamin hứa hẹn sẽ xây dựng một cộng đồng người Việt khỏe mạnh, hạnh phúc, trở thành cái tên không thể thay thế trong lĩnh vực sức khỏe tại nước ta.

Website chính thức: https://drvitamin.vnet

Dịch vụ