Chuyên Gia Tattoo Trung Tadashi

Chuyên Gia Tattoo Trung Tadashi

Chuyên gia
  • Tattoo
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Với những ai đam mê với bộ môn nghệ thuật xăm hình tại thành phố Hồ Chí Minh, Trung Tadashi là cái tên không còn xa lạ. Trung Tadashi sinh năm 1978 có tên thật là Trần Nhật Trung – người nghệ sẽ với đôi bàn tay khéo léo, gu thẩm mỹ cao và tâm hồn nghệ thuật được bộc lộ ngay từ khi còn bé. Để thực hiện hóa đam mê và theo đuổi tình yêu với nghệ thuật tattoo của mình, anh quyết tâm đến Nhật Bản vào năm 2001. Suốt 5 năm học tập, làm việc ở đất nước có nền văn hóa cổ truyền cùng kho tàng hội học khổng lồ, Trung Tadashi đã trau dồi được nhiều kiến thức chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm dày dặn.

Trung Tadashi là một chuyên gia giỏi trong nghệ thuật xăm hình
Trung Tadashi là một chuyên gia giỏi trong nghệ thuật xăm hình

Trần Nhật Trung trở về Việt Nam vào năm 2007, anh đã tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình, sáng tạo không ngừng để cho ra những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao trên da người. Nhờ những đường kim xăm tỉ mỉ, chỉn chu, cẩn thận và chuyên nghiệp, Trung Tadashi được đông đảo khách hàng, đặc biệt là những bạn trẻ yêu thích, đánh giá cao và tin tưởng tìm đến khi có nhu cầu theo đuổi đam mê xăm tattoo.

Suốt những năm tháng làm việc, cống hiến, Trung Tadashi đã đạt được rất nhiều giải thưởng như: Giải nhất Cuộc thi Châu Á hình trắng đen nhỏ, giải nhì cuộc thi Châu Á hình trắng đen lớn, giải ba cuộc thi Châu Á hình trắng đen, giải thưởng “ BEST SLEEVE” Sydney Tattoo Festival,… cùng một số giải thưởng tại các cuộc thi lớn ở khu vực Châu Á và thế giới. Để đạt được thành công rực rỡ như ngày hôm nay, anh đã phải cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, thường xuyên trau dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của mình.

Anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi quốc tế
Anh đã đạt được rất nhiều giải thưởng lớn ở các cuộc thi quốc tế

Hiện tại anh đang là người dẫn dắt của một cửa tiệm xăm hình hàng đầu tại Hồ Chí Minh về phong cách tattoo Châu Á – Tadashi Tattoo, được đông đảo khách hàng đón nhận, đánh giá cao về cả chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

Quá trình đào tạo
  • Có 5 năm học tập và làm việc trong nghề xăm tattoo ở Nhật Bản.
Kinh nghiệm làm việc
  • Năm 2013: Đạt được 3 giải thưởng trong cuộc thi VIETNAM TATTOO CONVENTION 2013.
  • Năm 2014: Là thành viên Ban giám khảo của cuộc thi Vietnam Tattoo Convention 2014.
  • Năm 2015: Giành được giải nhì “BEST TATTOO OF THE DAY” tại lễ hội FESTIVAL TATTOO.
  • Năm 2017: Là thành viên Hội đồng giám khảo người ngoại quốc của cuộc thi TATTOO CONVENTION VIET NAM 2017.
  • Năm 2018: Tham dự lễ hội hình xăm Bắc Âu – NORDIC INK FESTIVAL tại Đan Mạch, giành được 4 giải thưởng trong 3 ngày liên tiếp.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Chuyên Gia Tattoo Trung Tadashi