Bác Sĩ Điền - Chuyên Gia Nâng Ngực Được Chị Em Gửi Niềm Tin

Thạc sĩ - Bác sĩ Điền

Bác sĩ
 • Nâng ngực
 • 5.0
 • 20 Đánh giá
 • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Những năm gần đây, các phương pháp nâng ngực đã trở thành xu hướng được chị em tìm đến khi muốn trở nên tự tin, quyến rũ hơn với vòng 1 căng tròn. Với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực này hoặc đang tìm hiểu và các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng đều đã quen thuộc với bác sĩ Điền.

Được biết, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền là một chuyên gia có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Ông đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã và đang giữ các vị trí cao tại nhiều bệnh viện, cơ sở làm đẹp nổi tiếng toàn quốc.

Bác sĩ Lê Hữu Điền là chuyên gia giỏi trong thẩm mỹ tại Việt Nam
Bác sĩ Lê Hữu Điền là chuyên gia giỏi trong thẩm mỹ tại Việt Nam

Bác sĩ Điền có thời gian dài theo học những người thầy giỏi để tích lũy kiến thức chuyên môn, nâng cao tay nghề, đồng thời ông không ngừng trau dồi bản thân, kỹ năng và kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo cùng sự hài lòng tuyệt đối.

Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Hữu Điền đã từng thành công với nhiều ca phẫu thuật tăng vòng 1 từ đơn giản đến phức tạp, sửa chữa ngực biến dạng do tai nạn hoặc can thiệp dao kéo trước đó bị hỏng. Với những ca ngực bị teo lép sau sinh hay trường hợp thiểu sản tuyến vú thông thường, bác sĩ Điền thực hiện dịch vụ đảm bảo các yếu tố: Can thiệp tối thiểu, thời gian ngắn, kết quả tối ưu, độ bền tốt, hạn chế sẹo và khách hàng nhanh chóng phục hồi. Đặc biệt chất liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho cơ thể người mẹ cũng như trẻ nhỏ khi bú.

Ngoài ra, những ca phẫu thuật khác có phần đơn giản hơn cũng được bác sĩ Điền đều tư vấn cho chị em túi độn phù hợp, đồng thời từng bước thực hiện cẩn thận, không can thiệp quá sâu, kết quả đạt được chắc chắn khiến khách hàng hài lòng.

Khách hàng nâng ngực được bác sĩ tư vấn chi tiết
Khách hàng nâng ngực được bác sĩ tư vấn chi tiết

Bác sĩ Điền chính là một trong những người đầu tiên mang xu hướng thẩm mỹ phi phẫu thuật về Việt Nam. Đặc biệt, dù đã đạt được những thành công nhất định nhưng hiện tại con người này vẫn luôn cố gắng tìm tòi các phương pháp thẩm mỹ mới để ứng dụng cho chị em. Cũng vì những lý do này, khi có nhu cầu nâng ngực, chị em thường mong muốn tìm đến bác sĩ Điền với hy vọng có thể tự tin và trở nên xinh đẹp hơn.

Quá trình đào tạo
 • Từng có thời gian học tập, rèn luyện tại Đại học Y Hà Nội.
 • Theo học những chuyên gia nổi tiếng trong ngành.
Kinh nghiệm làm việc
 • Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Tràng An.
 • Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc.
 • Nguyên trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ của Bệnh viện Bảo Sơn.
 • Trưởng khoa Phẫu thuật, tạo hình thẩm mỹ DrD của Bệnh viện Đông Đô.
 • Là thành viên Ban chấp hành Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam VSAPS.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Thạc sĩ - Bác sĩ Điền