Quách Ánh - Phù Thủy Makeup Nổi Tiếng Hàng Đầu Tại Việt Nam

Chuyên Gia Trang Điểm Quách Ánh

Chuyên gia
  • Trang điểm
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Với những ai đang theo đuổi nghề makeup hoặc đam mê trang điểm chắc hẳn đã quen thuộc với Quách Ánh – một makeup artist nổi tiếng tại Việt Nam. Cô gái đầy nhiệt huyết này sinh năm 1990, từng được biết đến là Á khoa của Đại học Văn hóa Hà Nội, tuy nhiên cô đã gác lại sự nghiệp học tập của mình để theo đuổi con đường nghệ thuật, mặc cho sự phản đối kịch liệt của gia đình.

Được biết thời gian đầu làm quen với nghề trang điểm, Quách Ánh đã tự mình nghiên cứu, mày mò trong sách vở cũng như mạng xã hội về các bước cũng như từng phong cách trang điểm khác nhau. Sau đó với niềm đam mê mãnh liệt cũng kinh nghiệm tự đúc kết, cô đã tạo ra được những “tác phẩm” xuất sắc, trở thành “phù thủy makeup” và được đông đảo giới trẻ biết đến.

Quách Ánh được biết đến là "phù thủy makeup" tại Việt Nam
Quách Ánh được biết đến là “phù thủy makeup” tại Việt Nam

Cho đến hiện tại, những thành công đạt được là minh chứng rõ nhất cho tài năng và sự cố gắng nỗ lực hết mình của Quách Ánh. Cô gái này hiện là người sáng lập và quản lý Quách Ánh Makeup Studio – địa chỉ được khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu trang điểm cho các sự kiện quan trọng. Quách Ánh không chỉ là người dày dặn kinh nghiệm, kỹ năng và gu thẩm mỹ tốt mà cô còn thường xuyên luyện tập, tìm tòi xu hướng mới và nâng cao tay nghề của bản thân để giúp tạo ra thành quả ứng ý nhất cho khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Quách Ánh khi có nhu cầu trang điểm
Rất nhiều khách hàng đã tìm đến Quách Ánh khi có nhu cầu trang điểm

Ngoài ra, Quách Ánh còn mở trường dạy nghề makeup cho tất cả những ai đam mê, thu hút được hàng ngàn học viên. Tất cả đều được đào tạo bài bản và đạt được nhiều thành công trong nghề dưới sự dẫn dắt của Quách Ánh, trực tiếp makeup cho các chương trình tầm cỡ như Đẹp Runway Fashion Show, Hoa Hậu Việt Nam, The Face Việt Nam,…. Hứa hẹn trong tương lai, thương hiệu makeup Quách Ánh sẽ được rất nhiều người biết đến, vươn xa hơn không chỉ trong nước mà còn nổi tiếng ở nước ngoài.

Quá trình đào tạo
  • Từng là Á khoa của Đại học Văn hóa Hà Nội.
  • Có 9 năm tự nghiên cứu, học tập, luyện tập để trau dồi kỹ năng cho bản thân.
Kinh nghiệm làm việc
  • Là một trong những người có tầm ảnh hưởng đến xu hướng trang điểm tại Việt Nam.
  • Là khách mời của nhiều chương trình truyền hình lớn như Thời Trang và Cuộc Sống, VTV Cafe Sáng,..
  • Là đối tác hình ảnh của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Maybelline, Shiseido, Charice, L’Oreal,...
  • Là người sáng lập và quản lý Quách Ánh  Makeup Studio.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Chuyên Gia Trang Điểm Quách Ánh