Nhiếp ảnh gia Hồng Viết Hiệp

Chuyên gia
  • Ảnh cưới - Ảnh sản phẩm - Ảnh thời trang - Ảnh kỷ yếu
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Tự giới thiệu về bản thân đôi chút, mình là Hồng Viết Hiệp ở Lào Cai hiện tại đang sinh sống & làm việc tại Thủ đô Hà Nội. Đã có hơn 4 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Nhiếp ảnh.

Đối với bản thân mình nói chung & nhiếp ảnh nói riêng thì đó cũng là một cơ duyên đến với nghề. Bản thân mình đánh giá về lĩnh vực nhiếp ảnh này qua thời gian làm việc cũng như là nghiền ngẫm chắt lọc những thứ mình cho là để tiến xa hơn với nghề đó là sự ‘’ Cần cù ‘’ và để bắt kịp xu thế và tiến bộ lên từng ngày chúng ta cần cố gắng nỗ lực để bản thân mình có giá trị hơn và mình cũng thế , đặc biệt là mình muốn nhấn mạnh hơn là chúng ta muốn tốt hơn mạnh hơn đối với mỗi nghành nghề và cụ thể là nhiếp ảnh thì hơn hết bản thân mình cũng phải đánh đổi để tìm ‘’ ngọn lửa ‘’ trong mỗi bức hình .

Và mình muốn những ai đọc được những gì mình chia sẻ dù mỗi người mỗi cảm nhận riêng nhưng giá trị mình đem lại cho mọi người khi nhận được sẽ nhiều hơn thế.

Kinh nghiệm làm việc

2018 - 2022 : Mình đã làm việc với nhiều studio chuyên về Ảnh cưới , Thời trang, Baby, Sự kiện, Sản phẩm, trên phương diện là cộng tác.
2022 - đến nay : Mình đã duy trì và phát triển thương hiệu cá nhân để mang lại sản phẩm tốt hơn thì song song đó mình cũng đã tham gia những khóa học ngắn hạn về Chụp sản phẩm về Đồ ăn.. để nâng cao giá trị mình mang lại.

Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Nhiếp ảnh gia Hồng Viết Hiệp