Mai Hương Makeup - Chuyên Gia Dạy Trang Điểm Nổi Tiếng

Mai Hương Makeup

Chuyên gia
  • Trang điểm
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Cần Thơ

Giới thiệu

Mai Hương Makeup có tên thật là Nguyễn Thị Mai Hương – sinh năm 1994, vô cùng nổi tiếng trong lành makeup hiện nay. Cô có xuất phát điểm là sinh viên trường kiến trúc, tuy nhiên với đam mê nghệ thuật trang điểm mãnh liệt, Mai Hương đã trở thành Content Creator và Makeup Artist chuyên nghiệp mặc dù từng bị gia đình phản đối kịch liệt.

Mai Hương Makeup là một trong những Beauty Vlogger quen thuộc với giới trẻ hiện nay, được yêu thích nhờ phong cách trang điểm Douyin đặc trưng cùng lối ăn mặc vô cùng phong cách, nổi bật. Cô gái trẻ sinh năm 94 này hiện đang sở hữu kênh Youtube với hơn 150.000 lượt theo dõi, số lượt xem trung bình khoảng 50.000 – 200.000. Đối tượng chính cho các video của Hương là nữ giới hiện đại ở thành thị, biết cách chăm sóc bản thân, làm đẹp, do đó mỗi video đều được đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp từ nội dung cho đến hình thức.

Mai Hương Makeup là một Beauty Vlogger quen thuộc với giới trẻ hiện nay
Mai Hương Makeup là một Beauty Vlogger quen thuộc với giới trẻ hiện nay

Bên cạnh đó, cô còn sở hữu kênh Instagram với hơn 77.0000 lượt follow và kênh Tiktok có gần 50.000 lượt follow. Chủ đề chính được Mai Hương lựa chọn để mang đến cho các khán giả của mình đó là cách makeup, tips hay khi trang điểm, đặc biệt là hướng dẫn cách trang điểm Douyin nổi tiếng hàng đầu hiện nay.

Nhờ biết cách cập nhật xu hướng hot nhất, Mai Hương Makeup có được lượng fan vô cùng hùng hậu. Cũng bởi vậy, cộng thêm các yếu tố về ngoại hình, gu ăn mặc, cách make up đỉnh cao, Mai Hương phù hợp để hợp tác với nhiều nhãn hàng trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang, du lịch và bao gồm cả công nghệ.

Các sản phẩm makeup của Mai Hương
Các sản phẩm makeup của Mai Hương

Hiện tại, cô gái trẻ này chính là gương mặt makeup Artist của rất nhiều nhãn hàng và nghệ sĩ nổi tiếng. Những bạn trẻ đang có nhu cầu học make để bản thân trở nên xinh đẹp hoặc có nhu cầu theo học nghề cho tương lai đều ưu tiên lựa chọn Mai Hương Makeup, do đó tên tuổi của cô ngày càng bay xa hơn.

Quá trình đào tạo
  • Cô từng có quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Kiến Trúc Hà Nội.
  • Tự mày mò trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong hoạt động trang điểm.
Kinh nghiệm làm việc
  • Là chủ sở hữu của kênh Youtube với hơn 150.000 lượt theo dõi.
  • Kênh Instagram của Hương có đến hơn 77.000 lượt follow.
  • Kênh Tiktok Mai Hương Makeup có gần 50.000 lượt follow.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Mai Hương Makeup