Lê Đại Phát - Chuyên Gia Đào Tạo Nail Được Giới Trẻ Yêu Thích

Lê Đại Phát Chuyên Nail

Chuyên gia
  • Nail
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Các bạn trẻ yêu thích nail hoặc thường xuyên xem TikTok chắc hẳn không còn xa lạ với Lê Đại Phát. Anh là một chàng trai trẻ sinh năm 1994 trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cũng vì lý do này, sau 2 lần thi trượt vào trường Đại học mỹ thuật TP HCM, mặc dù có ước mơ học trường này nhưng anh không thể tiếp tục ôn thi lại. Khoảng thời gian sau đó, Lê Đại Phát ở nhà và tự học vẽ, tuy nhiên không đảm bảo được thu nhập, cùng áp lực từ phía gia đình nên anh xin làm công nhân tại một xưởng trang trí tượng Phật nhưng không duy trì được lâu. Với tháng lương đầu tiên là 3 triệu đồng, anh dành hết để mua dụng cụ phục vụ tự học vẽ tại nhà, đồng thời chăm chỉ luyện tập, bổ sung kiến thức, kỹ năng về hội họa trên mạng. Các tác phẩm tranh vẽ của Phát dần được mọi người đón nhận, sau đó được một chị gợi ý, anh dần chuyển sang nghề nail.

Lê Đại Phát là một người nổi tiếng trong làm nail
Lê Đại Phát là một người nổi tiếng trong làm nail

Ban đầu khi theo nghề này, Lê Đại Phát bị ấn tượng không tốt bởi những người làm nail đa số là nữ giới, người ngoài nhìn vào nói anh mang giới tính thứ 3 còn bạn bè thì căn ngăn. Tuy nhiên với đam mê mãnh liệt của mình, cùng một số kinh nghiệm trong việc giảng dạy, anh mở trung tâm đào tạo nail ở Thành phố Hồ Chí Minh – Nail Kami Academy, giúp học viên tiếp cận được với nhiều thể loại trang trí móng khác nhau, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp khó.

Những năm gần đây, Lê Đại Phát có đăng những tác phẩm của mình lên kênh mạng xã hội, đặc biệt là TikTok và trở thành hiện tượng gây sốt với các mẫu nail được thiết kế vô cùng ấn tượng, đậm chất sáng tạo. Những video của anh đã thu hút được hàng triệu lượt xăm nhờ sự khéo léo, dấu ấn riêng. Không chỉ đưa những hình ảnh bình dị như kem đánh răng, trứng vịt lộn vào từng tác phẩm, Lê Đại Phát còn thường xuyên chia sẻ ý tưởng làm nail lấy cảm hứng từ những bộ phim nước ngoài đình đám.

Anh đã gặt hái được nhiều thành công trong nghề
Anh đã gặt hái được nhiều thành công trong nghề

Hiện tại, Lê Đại Phát đã gây dựng được tên tuổi của mình trong ngành nail, ngày càng khẳng định giá trị nghệ thuật và thay đổi quan niệm của nhiều người về việc làm nail. Bên cạnh đó, thương hiệu anh thành lập và phát triển – Kami Nail cũng trở nên nổi tiếng, được đông đảo khách hàng và các học viên trên khắp cả nước tìm đến.

Quá trình đào tạo
  • Anh tự tìm tòi, học hỏi kiến thức về hội họa trên mạng xã hội.
  • Tự mở phòng tranh và lớp dạy vẽ thêm cho các bạn trẻ.
Kinh nghiệm làm việc
  • Là nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của thương hiệu Kami Nail.
  • Điều hành viện nail Kami Academy nổi tiếng, thu hút học viên trên toàn quốc theo học.
  • Sở hữu kênh TikTok hơn 30 triệu follow chuyên chia sẻ kiến thức thú vị và giới thiệu những tác phẩm nghệ thuật của mình.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Lê Đại Phát Chuyên Nail