Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Chuyên gia
  • Trang điểm
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Nam Trung là một chuyên gia trang điểm, một stylist, nhà tư vấn sắc đẹp với những tạp chí thời trang. Anh thường xuyên xuất hiện nhiều chương trình thời trang nổi tiếng. Đặc biệt anh nổi tiếng là một người rất chua ngoa.

Ngoài ra Nam Trung còn được biết là giám đốc sáng tạo của chương trình Vietnam’s Next Top Model. Chương trình có sự góp mặt của siêu mẫy Võ Hoàng Yên và Mâu Thị Thanh Thuỷ.

Tiểu sử về Nam Trung

Năm 16 tuổi, Nam Trung tò mò say sưa đứng xem một ông tây tô vẽ cho người phụ nữ bằng một mớ cọ và bảng màu rồi bắt chước làm theo. Sau đó cậu được nhận làm đệ tử truyền nghề. Và từ đó anh bắt đầu theo đuổi đam mê của mình. Và Nam Trung đã trở thành một chuyên gia trang điểm hàng đầu tại Việt Nam.

Nhận lời mời tham gia với vai trò là giám đốc sáng tạo và là một trong những vị giám khảo chính của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2011 là một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp thú vị của anh.

Sự nghiệp của chuyên gia trang điểm Nam Trung

Bên cạnh chuyên môn làm trang điểm đình đám thì Nam Trung còn được biết đến là một giám đốc sáng tạo, giám khảo của nhiều chương trình thực tế như: Vietnam’s Next Top Model, The Face Vietnam…

Anh cũng là người góp phần tìm ra thế hệ người mẫu triển vọng cho làng thời trang Việt Nam như: Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Thùy Trang, Kha Mỹ Vân, TyhD, Kim Dung, Lê Thanh Thảo… Với cá tính mạnh mẽ không ngại đối đáp trên sóng truyền hình, Nam Trung từng là một biểu tượng meme đình đám.

Khi được mời tham gia chương trình âm nhạc truyền hình. Trung lại đã thể hiện sự kém duyên của mình. Trong show âm nhạc, khi khách mời nhận xét rất kiệm lời thì trung tỏ ra là một người rất thích nói. Từ đó anh nhận xét trong chương trình thực sự là một thảm họa. Dường như anh chỉ hợp với làm giảm khảo chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Tính cách của chuyên viên trang điểm Nam Trung
Tính cách của anh chỉ khó khi anh trước ống kính, nhưng ngoài đời, anh rất hòa đồng và vui vẻ với mọi người xung quanh. Anh ham học hỏi và xem trọng kiến thức.

Nam Trung sống thực tế và hay nhìn thảng vào vấn đề. Anh luôn coi trọng cảm xúc, cầu toàn nhưng khi bắt đầu đón nhận cái mới cũng rất cởi mở.

Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Chuyên gia trang điểm Nam Trung