Pang Mỹ Nguyên - Chuyên Gia Làm Nail Nổi Tiếng Nhất Hiện Nay

Chuyên gia nail Pang Mỹ Nguyên

Chuyên gia
  • Nail
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Pang Mỹ Nguyên sinh năm 1987, là cô em út trong gia đình có 5 chị em gái đều đam mê với nghề làm nail. Được tiếp cận với bộ môn nghệ thuật này từ năm lớp 10, sau vài năm học tập và được sự chỉ dạy tận tình từ người chị Pang Mỹ Linh, cô gái này có thể tự vẽ móng một cách thuần thục và đứng lớp dạy cho học viên. Vì có đam mê mãnh liệt, Pang Mỹ Nguyên không theo học đại học mà quyết tâm theo nghề từ người chị.

Pang Mỹ Nguyên là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nail
Pang Mỹ Nguyên là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực nail

Khi đã có nền tảng vững chắc, Pang Mỹ Nguyên tiếp tục học tập, trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng, kinh nghiệm của mình. Cô luôn sáng tạo ra những kiểu dáng riêng, đồng thời cập nhật xu hướng nail trong nước và thế giới để thổi hồn vào những tác phẩm của mình. Với tay nghề không ngừng được nâng cao, gu thẩm mỹ tốt và khả năng sáng tạo đỉnh cao, tất cả những mẫu nail do Pang Mỹ Nguyên tạo ra đều gây được ấn tượng mạnh và làm hài lòng khách hàng dù là khó tính nhất.

Được biết, vào năm 2009, Pang Mỹ Nguyên đã vượt qua hơn 200 thí sinh trên khắp quốc gia trên thế giới và đạt giải nhất cuộc thi làm nail châu Á được tổ chức tại Singapore. Tiếp theo đến năm 2011, cô gái trẻ này đoạt giải Người thợ trẻ giỏi cấp Quốc gia, kể từ đó tên tuổi của cô được biết đến nhiều hơn, trở nên nổi tiếng khắp cả nước.

Cô tham gia nhiều cuộc thi và làm nail cho nhiều người nổi tiếng
Cô tham gia nhiều cuộc thi và làm nail cho nhiều người nổi tiếng

Hiện tại, Pang Mỹ Nguyên là giáo viên kiêm Giám đốc mỹ thuật của trung tâm đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang. Tại đây có hàng ngàn học viên theo học, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tỉ mỉ của cô, tất cả học viên khi kết thúc khóa học đều được nâng cao tay nghề và gặt hái nhiều thành công trên con đường theo đuổi đam mê của mình. Mặc dù đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tuy nhiên Pang Mỹ Nguyên vẫn chăm chỉ theo học các lớp kỹ năng sư phạm, đồng thời thường xuyên tu nghiệp ở các quốc gia phát triển như Nhật Bản, Hồng Kông để trở nên chuyên nghiệp và tích lũy thêm kinh nghiệm, từ đó cống hiến hết mình cho nghệ thuật làm nail.

Quá trình đào tạo
  • Theo học nghề của chị gái Pang Mỹ Linh từ năm lớp 10.
  • Tham gia các lớp kỹ năng sư phạm để đào tạo học viên tốt nhất.
  • Thường xuyên tu nghiệp tại các quốc gia phát triển nghề làm móng như Hồng Kông, Nhật Bản.
Kinh nghiệm làm việc
  • Năm 2009 đạt giải nhất cuộc thi làm nail Châu Á.
  • Năm 2011 đoạt giải thưởng Người thợ trẻ giỏi cấp Quốc gia.
  • Là giám đốc mỹ thuật của Trung tâm Đào tạo chăm sóc móng Kelly Pang.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Chuyên gia nail Pang Mỹ Nguyên