Chuyên gia Lê Quỳnh Phương

Chuyên gia
  • Trị mụn, thâm - Trị nám, tàn nhang
  • string(5) "19727"
  • HaLi Hair Salon
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Chuyên gia Lê Quỳnh Phương là cái tên nổi tiếng trong ngành nail tại Hà Nội hiện nay. Chị tốt nghiệp khoa Mỹ thuật, Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội cùng với văn bằng nghiệp vụ sư phạm năm 2009, tham gia giảng dạy trong 3 năm giảng tại một trường mỹ thuật, từ một cơ duyên, chị nhanh gọn chuyển sang nghề Nail, năng khiếu mỹ thuật cùng với lĩnh vực mới đầy tính nghệ thuật đã lôi cuốn chị, giúp chị thể hiện được những tố chất thẩm mỹ tuyệt vời của mình qua từng nét vẽ.Các thành tích mà chị đã đạt được:
Năm 2018: Danh Hiệu Cơ Sở Đào Tạo Nghề Làm Đẹp Xuất Sắc Tại Hội Đào Tạo & Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam Thuộc Bộ Lao Động Thương Binh Xã Hội.
Năm 2019: Danh Hiệu Bông Hồng Vàng Nghề Làm Đẹp Quốc Tế
Năm 2020: Phó Ban Đối Ngoại Ban Nail cuộc thi “Tìm Kiếm Tài Năng & Tôn Vinh Thương Hiệu Ngành Làm Đẹp” và Cố Vấn Cấp Cao Cuộc Thi “Việt Nam Nail Cup”
Hiện tại, chị đang là giảng viên điều hành trực tiếp tại Trung tâm Đào tạo vẽ móng nghệ thuật Nail Phương Lê – một thương hiệu uy tín với những khóa đào tạo hết sức đặc biệt. Chị đã thay đổi hoàn toàn phong thái dạy và học đối với học viên, chương trình đào tạo mới mẻ này đã giúp cho những lớp học viên tiếp thu kiến thức và kỹ năng rất kết quả. Đặc biệt với cái tâm và niềm đam mê trong nghề, những kiến thức và kỹ năng, công nghệ mới mẻ mà chị nghiên cứu, những sản phẩm và thiết bị mới,… luôn luôn được chị sẻ chia nhiệt tình cho toàn bộ những học viên.

Kinh nghiệm làm việc

Năm 2009: là Giảng Viên khoa sư phạm Mỹ Thuật trường cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật & Du Lịch Hạ Long.
Năm 2011: là Giáo Viên Đào Tạo Nghề Nail tại Vietbeauty Academy
Năm 2015: là Người Đồng Sáng Lập Nail Phương Lê
Năm 2016: là Giám khảo cuộc thi Sơn Ngọc Thuỷ
Năm 2017: là Giám khảo cuộc thi Kỹ Năng Nghề Làm Đẹp Trường Cao Đẳng Nghề Công Nghệ Cao Hà Nội và là Thư Kí Hội Đồng Thi Phun Thêu Đại Hội Thẩm Mỹ Việt Nam
Năm 2018: là Trưởng Ban Nail Hội Đào Tạo & Phát Triển Nghề Làm Đẹp Việt Nam và là Giám Khảo Cuộc Thi Nail Winnie Beauty "15 năm một chặng đường"
Năm 2019: là Thư Kí Hội Đồng Thi cuộc thi "Ngôi Sao Thương Hiệu Thẩm Mỹ Việt Nam" và Đồng Hành cùng Festival Nail Hội Chợ Triển Lãm Quốc Tế Nghề Làm Đẹp

Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Chuyên gia Lê Quỳnh Phương