Bác Sĩ Vũ Thái Hà

Bác Sĩ Da Liễu Vũ Thái Hà

Bác sĩ
 • Trị mụn, thâm - Trị sẹo - Trị nám, tàn nhang
 • 5.0
 • 20 Đánh giá
 • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà Nội

Giới thiệu

Nhắc đến các chuyên gia trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh da liễu, người ta sẽ nghĩ ngay đến bác sĩ Vũ Thái Hà. Bác sĩ sinh năm 1975 tại Hà Nội, trong một gia đình công nhân viên chức. Ngay từ những năm tháng ấu thơ, anh đã thường xuyên được lắng nghe người bác của mình kể chuyện cứu người, dần dần bác sĩ quyết định theo học ngành Y để “cứu người, giúp đời”. Để thực hiện được mục tiêu này, bác sĩ Vũ Thái Hà chăm chỉ học tập và đến năm 1992, anh đã chính thức trở thành sinh viên trường Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Vũ Thái Hà nổi tiếng trong lĩnh vực Da liễu
Bác sĩ Vũ Thái Hà nổi tiếng trong lĩnh vực Da liễu

Sau thời gian học tập, rèn luyện tại trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Hà giữ vị trí giảng viên bộ môn Da liễu tại ngôi trường mình đã theo học. Nhờ kiến thức chuyên sâu, kỹ năng tốt, anh cũng trở thành bác sĩ khoa Laser – Phẫu thuật làm việc tại bệnh viện Da liễu Trung Ương.

Không chỉ có năng lực tốt, bác sĩ da liễu Vũ Thái Hà còn thường xuyên trau dồi kiến thức, liên tục nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học trong quá trình giảng dạy, chẩn đoán, chữa bệnh. Với mong muốn giúp đỡ được nhiều người thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật, người bác sĩ ấy đã trở thành thực tập sinh tại khoa Da liễu của Bệnh viện Bichat – Claude Bernard (Pháp) và thực tập sinh khoa Da liễu của Bệnh viện Saint Louis (Pháp). Tại đây, bác sĩ Hà được tiếp cận với các kỹ thuật và công nghệ tiên tiến để điều trị bệnh da liễu.

Bác sĩ Vũ Thái Hà được biết đến là một người có kiến thức chuyên môn cao, có gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đồng thời không ngừng cố gắng để nâng cao sự hiểu biết, kỹ năng của mình, do đó được rất nhiều khách hàng, đồng nghiệp đánh giá cao.

Bác Sĩ Vũ Thái Hà được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao
Bác Sĩ Vũ Thái Hà được khách hàng và đồng nghiệp đánh giá cao

Ở thời điểm hiện tại, bác sĩ không chỉ công tác và giữ chức vụ cao tại Bệnh viện Da liễu Trung ương mà còn tự phát triển phòng khám của riêng mình – Phòng khám Da liễu bác sĩ Vũ Thái Hà. Tại đây chuyên điều trị các vấn đề về mụn trứng cá, nám da, tàn nhang, trị sẹo lồi, căng chỉ trẻ hóa da, tiêm filler,… Với ưu điểm là hệ thống trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ tiến tiến trong thăm khám và điều trị, đồng thời quy tụ các bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, kỹ năng tốt và nhiều kinh nghiệm, phòng khám của bác sĩ Vũ Thái Hà hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn làn da khỏe đẹp và từ đó có được cuộc sống vui tươi hơn.

Quá trình đào tạo
 • Nghiên cứu sinh ngành Da liễu của Đại học Y Hà Nội.
 • Thạc sĩ - Bác sĩ chuyên khoa cấp I - Bác sĩ nội trú Da liễu của Đại học Y Hà Nội.
 • Thực tập khoa Da liễu của Bệnh viện Bichat - Claude Bernard (Pháp).
 • Thực tập khoa Da liễu của Bệnh viện Saint Louis (Pháp).
Kinh nghiệm làm việc
 • Từng là giảng viên bộ môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội.
 • Từng là bác sĩ Da liễu tại Bệnh viện Da liễu Trung ương.
 • Phó trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng của Bệnh viện Da liễu Trung ương.
 • Trưởng khoa Khoa nghiên cứu và ứng dụng công nghệ tế bào gốc của Bệnh viện Da liễu Trung Ương.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Bác Sĩ Da Liễu Vũ Thái Hà