Bác Sĩ Tươi Nâng Ngực Bằng Công Nghệ Cao, Không Chảy Máu

Bác Sĩ Tươi Chuyên Thẩm Mỹ Ngực

Bác sĩ
  • Nâng mũi - Nâng ngực
  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hà NộiHồ Chí Minh

Giới thiệu

Được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ, bác sĩ Tươi chính là cái tên nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu chỉnh sửa can thiệp ngực và mũi. Bác sĩ Tươi tên thật là Dương Văn Tươi, là một chuyên gia giỏi, tay nghề cao trong lĩnh vực nâng ngực Yline và nâng mũi cấu trúc Sline. Anh từng có thời gian dài theo học tại trường đại học Y danh tiếng ở Sài Gòn, đồng thời liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm thông qua hoạt động tu nghiệp ở nước ngoài ở nhiều quốc gia phát triển như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Ý,….

Bác sĩ Tươi là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ
Bác sĩ Tươi là chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ

Được biết suốt quá trình tu nghiệp của mình, bác sĩ Tươi đã cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất tại các bệnh viện ở Việt Nam. Anh cũng chính là người đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công các ca mổ đỉnh cao, mổ ngực ít chảy máu. Không chỉ công tác tại bệnh viện thẩm mỹ lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh, anh còn mang công nghệ hiện đại cùng tên tuổi của mình để phục vụ khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh miền Bắc.

Với đam mê cùng như mong muốn giúp đỡ mọi người làm đẹp, vào năm 2015, bác sĩ Tươi đã xây dựng thương hiệu thẩm mỹ riêng cho mình – Saigon Young tại Hà Nội. Nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng, bác sĩ Tươi tiếp tục thành lập Thẩm mỹ Saigon Young tại Hồ Chí Minh vào năm 2018. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả các cơ sở của anh đều được biết đến rộng rãi bởi khách hàng trên toàn quốc.

Tất cả các khách hàng đều được bác sĩ Tươi trực tiếp phẫu thuật
Tất cả các khách hàng đều được bác sĩ Tươi trực tiếp phẫu thuật

Chị em khi nâng ngực được bác sĩ Tươi trực tiếp tự vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định và tiến hành phẫu thuật, đồng thời kết quả nhận được đều hài lòng. Do sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại, vật liệu chất lượng, quy trình thực hiện an toàn nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm. Đã có không ít trường hợp thêm phần quyến rũ, tự tin hơn với bộ ngực sau khi được thẩm mỹ.

Quá trình đào tạo
  • Học tập và rèn luyện tại trường y danh tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh.
  • Có thời gian dài tu nghiệp tại nước ngoài: Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ý, Thái Lan,...
Kinh nghiệm làm việc
  • Công tác tại bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Sài Gòn.
  • Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Saigon Young ở chi nhánh Hà Nội và Sài Gòn.
Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Bác Sĩ Tươi Chuyên Thẩm Mỹ Ngực