Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng

  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Người Bác Sĩ thẩm mỹ được hàng trăm ngàn chị em trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn mỗi khi nẩy ra ý định tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ ngoài của bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn. Ở Bác Sĩ Hùng hội tụ đầy đủ những phẩm chất tinh túy khiến tất cả khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ thẩm mỹ có đẳng cấp chuyên môn vượt trội. Bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan…

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng – Người Bác Sĩ thẩm mỹ được hàng trăm ngàn chị em trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn mỗi khi nẩy ra ý định tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ ngoài của bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn. Ở Bác Sĩ Hùng hội tụ đầy đủ những phẩm chất tinh túy khiến tất cả khách hàng đặt trọn niềm tin.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong các bác sĩ thẩm mỹ có đẳng cấp chuyên môn vượt trội. Bác sĩ đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển vượt trội như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Thái Lan…

Bác Sĩ Hùng cũng liên tục tham gia các hội thảo, chuyên đề ở trong nước lẫn quốc tế, để ngày càng nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Đồng thời, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng còn là gương mặt quen thuộc của các chương trình tư vấn làm đẹp trên truyền hình, báo chí. Đặc biệt, Bác Sĩ Hùng đảm nhận vị trí khách mời thường xuyên của chương trình “Đẹp Cùng Chuyên Gia” của Đài truyền hình TP.HCM. Chương trình được phát sóng vào khung giờ 14h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7.

Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là khách mời quen thuộc của chuyên mục Đẹp Cùng Chuyên Gia phát sóng trên kênh HTV7

Ngoài ra, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng hiện đang là Giám đốc chuyên môn của Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thành viên Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ quốc tế ISAPS, Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Thành phố Hồ Chí Minh.

Phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp Bác Sĩ trực tiếp thao tác lên những bộ phận trên gương mặt hay vóc dáng của khách hàng. có thể giúp họ “Lột xác” nhan sắc, giải tỏa ước mong làm đẹp của mình. Như vậy, việc giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ mà còn đòi hỏi rất nhiều sự vững vàng về kinh nghiệm.

Và Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một trong những bác sĩ có bề dày kinh nghiệm lâu năm nhất trong số các bác sĩ thẩm mỹ Ngày nay. Hiện tại, Bác sĩ Hùng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ. Giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi trao gửi nhan sắc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện thành công hơn 60.000 ca phẫu thuật lớn nhỏ

Trong hành trình hơn 20 năm làm nghề của mình, Bác Sĩ Hùng đã thực hiện thành công hơn 60.000 ca phẫu thuật lớn nhỏ. Và được chuyên gia cũng như các khách hàng ưu ái trao tặng danh hiệu “Bàn tay vàng” trong làng thẩm mỹ.

Không chỉ vậy Bác Sĩ Hùng còn thành công trong việc xử lý các ca phẫu thuật hỏng. Giúp nhiều chị em hóa giải nỗi đau về tinh thần vì chọn nhầm những nơi kém chất lượng.

90 phút căng thẳng, xử lý thành công ca nâng mông hỏng (đã thực hiện tại 1 cơ sở thẩm mỹ khác), túi độn đặt sai kỹ thuật, gây biến dị vòng 3

Là một Bác Sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm nhưng đối với Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng điều đó là chưa thật sự đủ. Đối với Bác sĩ để đủ cần phải có cái TÂM làm nghề trong sáng, hết mình hết lòng với các khách hàng của mình.

“Tôi luôn tâm niệm một điều là khi làm bất cứ chuyện gì, dù là nhỏ nhất, chúng ta phải đặt cái tâm lên trên hết”

Cái Tâm y đức kiên định của Bác Sĩ Hùng được thể hiện vô cùng rõ nét trong các trường hợp sau đây:

Thứ 1, Bác Hùng luôn tư vấn cho các khách hàng của mình những biện pháp làm đẹp phù hợp và có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Thêm nữa, Phương pháp đó phải hợp xu hướng, đảm bảo sự hài hòa cân đối với tổng thể.

“Làm đẹp không phải đuổi theo các chỉ số. Mà phải đảm bảo hài hòa với tổng quan cơ thể và cái nhìn người đối diện.”

Thứ 2, trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng luôn thực hiện các thao tác thật chuẩn xác, khéo léo và tỉ mỉ trong từng bước. Để đem đến hiệu quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất cho các khách hàng.

Thứ ba, sau khi phẫu thuật Bác Sĩ Hùng còn dành thời gian trực tiếp thăm hỏi các khách hàng của mình. Đáng chú ý là Bác Hùng còn kỹ tính căn dặn, hướng dẫn rất cẩn thận cho các khách hàng về cách chăm sóc hậu phẫu, nghỉ dưỡng, thời gian tái khám và cắt chỉ.

Người ta hay có câu “Hữu xạ tự nhiên hương” người có giá trị thì sẽ tự khắc lan tỏa, tiếng thơm tự bay xa, tự khắc trở thành người có TẦM. Và Bác sĩ Ngô Mộng Hùng là một bằng chứng cụ thể. Cái Tầm vươn xa của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng trong lĩnh vực thẩm mỹ được thể hiện ở hai yếu tố như:

Danh tiếng trong ngành thẩm mỹ

Với năng lực chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và cái Tâm làm nghề trong sáng của mình. Danh tiếng của Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngày càng vươn xa và nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ báo chí. Và đồng thời, Bác sĩ Hùng còn được vinh dự nằm trong Top những bác sĩ thẩm mỹ bậc nhất Ngày nay.

Bên cạnh đó, Bác Sĩ Hùng còn nhận được rất nhiều tình cảm từ các chị em gần xa. nổi bật là những chia sẻ, những lời khen có cánh của các chị em trên các trang diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, có hàng triệu lượt theo dõi như Website Tâm sự dao kéo, Group Tâm sự 3 vòng, Group Tâm sự dao kéo lớn nhất Việt Nam.

Tầm nhìn xa trông rộng trong ngành thẩm mỹ

Xã hội thì không ngừng phát triển với sự xuất hiện của các trang thiết bị công nghệ hiện đại. Do đó, là một Bác Sĩ thẩm mỹ có tư duy rộng mở, tầm nhìn xa trông rộng. Cho nên Bác Sĩ Hùng luôn tìm hiểu, đi đầu và ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tân tiến trên thế giới. Và đồng thời thường xuyên cập nhật các xu hướng thẩm mỹ thời thượng và mới nhất.

để giúp các khách hàng có được những kết quả thẩm mỹ không chỉ là hiệu quả mà còn tiết kiệm được thời gian, chí phí. Và Đặc biệt là rất hợp thời – hợp mốt theo từng nhịp phát triển của đời sống.

Chính sự tư duy, có tầm nhìn mở rộng của mình đã giúp Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng không chỉ là Bác Sĩ thẩm mỹ tài năng. Mà Bác Sĩ Hùng còn là Giám đốc, người sáng lập, dẫn dắt Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng phát triển vượt bậc trở thành thương hiệu thẩm mỹ uy tín được đông đảo chị em gần xa tin tưởng lựa chọn làm đẹp.

“Hoàn Hảo – Cân Đối – Hài Lòng là điều mà tôi muốn đem lại cho các khách hàng của mình sau khi phẫu thuật”

Là một Bác Sĩ thẩm mỹ đẳng cấp khi hội tụ đủ đầy những yếu tố như: Chuyên môn, Kinh nghiệm, Cái TÂM và Cái TẦM. Vì vậy, có rất nhiều các khách hàng cả trong lẫn ngoài nước, từ các Tỉnh đến Thành phố. Đều tin tưởng tuyệt đối và mong muốn Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là người hiện thực hóa giấc mộng thẩm mỹ của mình.

Không phụ lòng tin của các khách hàng dành cho mình. Bác Sĩ Hùng luôn dành trọn vẹn tất cả những tinh hoa, phẩm chất của mình trong từng ca phẫu thuật. Vì vậy, sau mỗi ca phẫu thuật Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đều thành công xuất sắc khi đem đến cho các khách hàng vẻ ngoài hoàn mỹ hơn. Cứ 100 khách hàng đến làm đẹp thì 100% đều hoàn toàn hài lòng về chất lượng kết quả thẩm mỹ của mình.

Và để thể hiện sự hài lòng, biết ơn về chất lượng kết quả thẩm mỹ mà Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đem đến cho mình. có nhiều khách hàng sau đã khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng. Họ đã gửi đến Bác Sĩ Hùng những đánh giá rất chân thành trên trang cá nhân của mình.

Không chỉ thành công trong từng ca phẫu thuật tạo hình tân trang nhan sắc cho các khách hàng. Mà hiệu quả thẩm mỹ của những ca phẫu thuật thẩm mỹ do chính tay Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng thực hiện còn duy trì rất lâu dài. Chẳng hạn như hình ảnh Selfie của các khách hàng đã từng làm đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng vào nhiều năm trước nhưng đến nay vẫn đẹp hoàn hảo vô cùng.

Sở hữu của riêng mình 5 phẩm chất quý giá mà không phải Bác sĩ thẩm mỹ nào Tất cả đều có được như: Chuyên môn cao, vững vàng về kinh nghiệm, cái TÂM kiên định, cái TẦM vươn xa trông rộng và sự uy tín. Cùng với niềm đam mê làm đẹp, tân trang nhan sắc cho các khách hàng của mình. Vì thế, Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn nâng tầm nhan sắc thay đổi vẻ ngoài của mình.

“Thấu cảm mong muốn, cảm giác của các khách hàng là cách để tôi biết mình cần phải làm gì”

Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng