Bác sĩ Lê Trần Duy

  • 5.0
  • 20 Đánh giá
  • 1,2K Lượt phục vụ qua Sheis

Hỗ trợ tại khu vực:Hồ Chí Minh

Giới thiệu

Với một bác sĩ giỏi, kết quả thẩm mỹ trong và sau khi thực hiện đạt được hiệu quả tối đa và sự an toàn tuyệt đối. Nhìn hay sờ đều không thể phát hiện được bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
Trong khi đó, chỉ cần một chút sơ suất thì có thể để lại sẹo hoặc biến chứng khó lường.Do đó, nếu bạn đang muốn sở hữu dáng kết quả thẩm mỹ vạn người mê, thì hãy liên hệ đến các chuyên gia thẩm mỹ giỏi, nổi tiếng. Điển hình như bác sĩ Lê Trần Duy – Một chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ rất nổi tiếng trong ngoài nước với nhiều dịch vụ như: Nâng mũi, nhấn mí, cắt mí, căng da mặt, xóa sẹo…

Trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ bác sĩ Lê Trần Duy đảm nhận tất cả các ca phẫu thuật từ lớn cho đến nhỏ

Bác sĩ Duy được mệnh danh là “Sứ giả sắc đẹp” với đôi bàn tay vàng và mắt nhìn thẩm mỹ tinh tế là chọn lựa của hàng triệu khách hàng trong nước và ngoài nước như: Mỹ, Úc, Pháp, Nhật.
Làm đẹp với bác sĩ, bạn sẽ ngạc nhiên bởi kỹ thuật khéo léo, tay nghề chuyên môn tốt, cùng với sự tận tâm và tỉ mỉ của bác sĩ trong từng trường hợp.

Chị Dung, một doanh nhân ở TPHCM, cho biết: Tôi đã tìm hiểu qua rất nhiều bác sĩ thẩm mỹ nổi tiếng. Được biết bác sĩ Lê Trần Duy là một chuyên gia rất được khách hàng trong ngoài nước tín nhiệm và truyền hình báo chí khen ngợi, tôi đã tin tưởng đặt lịch thực hiện căng da mặt. Vì mỗi ngày bác sĩ chỉ thực hiện 3 ca nên tôi phải chờ gần 1 tháng. Bác sĩ tư vấn tận tình, chi tiết nên tôi rất yên tâm. Quá trình làm đẹp rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau đớn, vì cơ địa tôi tốt kết hợp với tay nghề tài giỏi của Bác sĩ Duy nên làm xong không sưng, không bầm. Đặc biệt tôi rất tâm đắc đường khâu thẩm mỹ tuyệt đẹp của bác Sĩ Duy, được may thẳng tắp đẹp tựa như tranh vẽ, nên tôi hoàn toàn không lo tới vấn đề sẹo. Sau 8 ngày vết thương bên ngoài đã lành và tầm 1 tháng thì thật ngạc nhiên là không còn phát hiện vết tích phẫu thuật, rất tự nhiên và hoàn hảo. Cho đến nay 1 năm da mặt tôi rất mịn màng và trẻ trung, nhiều người còn không ngớt lời khen tôi càng ngày càng trẻ, trẻ hơn 10 tuổi so với lứa tuổi.”

Làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ ở chuyên gia thẩm mỹ Lê Trần Duy đã trở thành câu chuyện của hàng triệu người.

Sở hữu một diện mạo đẹp như mơ ước, sẽ giúp bạn thêm tự tin trong cuộc sống, thêm yêu bản thân mình.

Chọn đúng địa chỉ, lựa đúng chuyên gia, đó chính là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc.

Tư vấn trực tiếp
Đặt hẹn làm việc trực tiếp với chuyên gia Bác sĩ Lê Trần Duy