Trang Điểm Như Không Trang Điểm Với Kỹ Thuật Kẻ Mí Trong Tightline

Phong cách trang điểm trong suốt chưa bao giờ hết Hot. Tự nhiên, cuốn hút, phong cách makeup no makeup này phù hợp với cả những chuyên gia trang điểm và cả những người mới bắt đầu. Ở bài viết này  Sheis sẽ tiết lộ với các nàng một bí quyết bỏ túi tuyệt vời để có thể trở nên xinh đẹp hơn. Điều đặc biệt là bạn hoàn toàn có thể ứng dụng kỹ thuật kẻ mí trong – tightline siêu hay ho này khi đi họcđi làm mà không hề e ngại bị những người xung quanh để ý nhé.
 
Trang điểm mà như không trang điểm
 

Kẻ mí trong – Bí quyết cho đôi mắt sâu hút hồn mà vẫn tự nhiên

Mắt mí nhỏ, mí lót, hốc mắt nông, đôi mắt thường không phải là một ưu điểm đối với hầu hết các cô gái Châu Á chúng mình. Thay vì kẻ mắt thật to, thật đậm, hãy thử viền mí trong bằng bút chì kẻ mắt dạng mềm. Với đường kẻ mắt được giấu một cách léo sát chân mi khiến đôi mắt của bạn sẽ trở nên sâu và có hồn hơn nhiều đấy. Đảm bảo rằng không phải ai cũng biết vì sao mắt bạn “bỗng nhiên” trở nên thu hút bất ngờ  như vậy.
 
Đôi mắt long lanh và sâu hơn bội phần với đường viền mí trong
 


Những điều bạn cần biết về kẻ mí trong

Kẻ mí trong không gây đau đớn hay khó chịu như bạn vẫn nghĩ. Trông có vẻ đáng sợ vậy thôi nhưng chỉ cần bạn chọn đúng sản phẩm, sử dụng chất liệu không quá cứng đề viền mí, thì thậm chí bạn còn chẳng thấy khác biệt gì so với kẻ mắt bình thường cả.
Sử dụng chì kẻ mắt dạng sáp mềm cho nét vẽ dày, tạo cảm giác nhẹ nhàng không quá sắc sảo
Kẻ mí trong phù hợp cả với những hôm “không trang điểm” và cả  trang điểm đậm. Bạn hoàn toàn có thể chỉ kẻ mí trong mà vẫn có vẻ ngoài rất ổn hoặc kết hợp chúng với những phương pháp kẻ mắt khác cho tổng thể quyến rũ hơn.
 
Đôi mắt to tròn trong sáng
 
Sản phẩm sử dụng để kẻ mí trong phải là loại chống nước. Vì đường kẻ sát với chân mi và trong suốt ngày dài, mắt bạn luôn tiết ra một lượng nước mắt tự nhiên để không làm khô mắt nên sẽ rất dễ bị lem, trôi. Nếu không muốn biến thành gấu trúc thì nhớ để ý nhé.
 
Chỉ với một chút kẻ mắt và son là bạn có thể sẵn sàng ra đường rồi
 
Cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Đường kẻ mắt hoàn toàn nằm trong phần chân mi mà không hề lộ.  Vì vậy bạn hoàn toàn có thể hoàn thành việc kẻ mắt trong vòng 3s mà không cần lo lắng rằng nét vẽ  không hoàn hảo
 
Q tips cực kỳ hữu ích cho những vùng cần sự chính xác cao
 
Sử dụng bông ngoáy tai Q – Tips để tẩy trang. Để công việc làm sạch trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể cho dung dịch tẩy trang mắt ra bông ngoáy tai và viền theo đường kẻ, tất cả mực sẽ biến mất một cách nhanh chóng.
 
Để đảm bảo vệ sinh nhất có thể, bạn không nên sử dụng chung chì kẻ mắt cho việc kẻ mí trong với những người khác


 

Kỹ thuật kẻ mí trong 

 
Dùng ngón tay nâng nhẹ mí mắt và viền sát theo đường chân mi
 
Nên nhìn xuống để có thể “tiếp cận” vùng chân mi một cách chính xác nhất
 
Đường kẻ mắt hoàn toàn nằm trong phần chân mi
 
Sau khi kẻ mí trong, bạn cũng có thể nhấn đuôi mắt cho thêm phần sắc sảo
 
Sự khác biệt giữa trước và sau khi kẻ mắt là rất rõ ràng
 
Cùng xem chuyên viên trang điểm Wayne Gross hướng dẫn cách kẻ mí trong:
 


 

Các sản phẩm kẻ mắt phù hợp

 
Bạn có thể sử dụng các dạng chì kẻ mắt hoặc dạng gel. Tránh xa các loại kẻ mắt nước vì chúng sẽ khô lại một cách nhanh chóng và có thể lọt vào trong mắt, gây khó chịu. Nếu là người mới bắt đầu, bạn nên sử dụng chì kẻ để có thể thao tác dễ dàng và tiện lợi hơn. Chì kẻ mắt nên là dạng sáp mềm, có độ lên màu cao. Không có giới hạn nào cho màu sắc, tuy nhiên, để vẻ ngoài tự nhiên nhất có thể, bạn nên chọn lựa các tông màu như nâu, đen.
 
 
Nếu bạn mới tập kẻ mí trong, nên bắt đầu với bút chì dạng sáp mềm để có thể dễ dàng thao tác
 
 Sheis đề xuất:

  • Bbia Last Auto Gel Eyeliner – Lady Edition. Giá tham khảo: 120k
  • Lustrer Ultimate Eyeliner Professional Line. Giá tham khảo: 200k
  • Marc Jacobs Highliner Gel Eye Crayon. Giá tham khảo: 25$
  • Maybelline Eye Studio Lasting Drama Gel Eyeliner.​ Giá tham khảo: 198k

 
Hy vọng với những gợi ý ở trên các cô nàng của Sheis càng ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn nhé. Nếu bạn còn những sản phẩm kẻ mắt không lem không trôi nào yêu thích thì nhớ chia sẻ cho bọn mình nhé!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.