Tổng Hợp Và Phân Biệt Các Loại Beauty Blender Hiện Nay

Bên cạnh cọ trang điểm, mút trang điểm cũng là một dụng cụ không thể thiếu cho cô nàng mê trang điểm. Nếu như cọ cho ra một lớp nền che phủ tốt thì ưu điểm của bông mút là cho ra một lớp nền mỏng nhẹ, đặc biệt phù hợp với lối trang điểm hằng ngày.

Và nhắc đến mút trang điểm thì không thể không nhắc đến Beauty Blender. Ra đời năm 2007, “quả trứng” màu hồng đã gây sốt cho giới geauty guru trên toàn thế giới, tạo ra một chuẩn mực về bông mút trang điểm cho các hãng khác chạy theo.

Cho đến nay, hãng đã cho ra đời 4 loại beauty blender khác nhau, phù hợp với những công dụng khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu 4 loại beauty blender nổi tiếng này nhé!

1. Beauty Blender Original

“Qủa trứng” hồng này thật xứng danh “bạn của mọi nhà”. Hầu như mọi người, từ các ngôi sao, make up artist nổi tiếng, cho đến những beauty guru hay đơn giản là các cô gái thích trang điểm, không ai là không biết đến em beauty blender bản gốc này.

Với chất liệu không chứa cao su latex, bề mặt mịn, xốp với những lỗ khí nhỏ li ti, Beauty Blender Original sẽ cho bạn một lớp nền mỏng nhẹ nhất mà vẫn có độ che phủ vừa phải.

Khi thấm nước, bông mút Beauty Blender Original sẽ nở ra gần gấp đôi, càng ướt thì càng cho lớp nền bóng và mướt. Beauty blender Original  có thể dùng được với mọi loại kem nền, từ đặc đến lỏng, thậm chí có thể dùng để tạo khối cho mặt.

** Gía: $20 (~ 460 nghìn VNĐ)

2. Beauty Blender Pro

Với kích thước và thiết kế y hệt Beauty Blender Original, chỉ khác mỗi màu sắc, nhiều nàng sẽ tự hỏi liệu “quả trứng đen” này có điểm gì khác biệt?

Điều khác biệt ở đây là, Beauty Blender Pro được thiết kế cho việc trang điểm chuyên nghiệp. Ngay từ màu đen của sản phẩm cũng đã thể hiện tính chuyên nghiệp của nó.

Beauty Blender Pro mềm hơn so với bản Original, cũng như nở to hơn khi thấm nước.

Phiên bản này đặc biệt thích hợp để đánh kem nền hoặc contour dạng đặc như kem, thỏi hay cả phấn nền. Một điểm cộng nữa của sản phẩm này là kết cấu các lỗ nhỏ li ti có sự khác biệt so với phiên bản Original, khiến kem nền có độ che phủ tốt hơn, màu lên chuẩn xác hơn.

** Gía: $20 (~ 460 nghìn VNĐ)

3. Beauty Blender Pure

So với cọ trang điểm, các cô nàng có da nhạy cảm có phần ưa chuộng bông mút trang điểm, đặc biệt là Beauty Blender hơn. Vì có thể làm ẩm trước khi dùng, bông mút Beauty Blender sẽ để lại độ ẩm cầng thiết cho da, khiến da nhạy cảm không bị xước hay khó chịu.

Beauty Blender Pure ra đời như một sự chiều chuộng của hãng đối với những cô nàng có làn da nhạy cảm. Về kết cấu hầu như không có gì khác biệt, tuy nhiên, Beauty Blender Pure có màu trắng tự nhiên, màu ban đầu không nhuộm của một Beauty Blender. Điều này có thể làm giảm kích ứng khi trang điểm của các nàng có da nhạy cảm.

** Gía: $20 (~ 460 nghìn VNĐ)

4. Beauty Blender Micro

Thành thật mà nói, dẫu thiết kế của Beauty Blender Original có đầu nhỏ để dùng cho việc che khuyết điểm hoặc tán kem vào các chi tiết nhỏ trên mặt thì đôi khi, nó vẫn quá to để làm tốt công việc đó. Đó là nguyên nhân sự ra đời của Beauty Blender Micro.

Bông mút nhỏ xinh, chỉ to bằng quả nho nhưng bạn đừng xem thường, “nhỏ nhưng có võ” đấy. Với kích thước bé hơn phân nửa ba phiên bản kia, Beauty Blender Micro Mini có thể len lỏi, tán kem một cách xuất sắc vào khóe mũi, mắt – điều mà các dụng cụ trang điểm khác khó làm được.

Ngoài ra, một công dụng tuyệt vời khác của Beauty Blender Micro Mini là tán kem che khuyết điểm, thay thế cọ chuyên dụng. Khi thấm nước, bông mút sẽ khiến lớp che khuyết điểm được tán dễ dàng hơn mà không làm mất khả năng che phủ cần có.

Mặc dù có kích thước nhỏ, khá khó khăn để tán kem nền, tạo khối nhưng Beauty Blender Micro Mini bù lại có thể dùng để tán phấn mắt hoặc highlight dạng kem, đặc biệt còn tăng khả năng bám lâu hơn. Ngoài ra, phiên bản nhỏ nhắn này cũng khá tiện lợi để bạn mang theo bên mình.

* Gía: $18 (~ 410 nghìn VNĐ)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.