Review Xịt Khoáng Caudalie Grape Water – “Nước nho” của tôi

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ với các bạn lọ xịt khoáng ưa thích nhất từ trước tới nay của mình. Tôi thường gọi vui là lọ “nước nho”, dịch y chang với cái tên Caudalie Grape Water mà hãng đã đặt. Xịt khoáng Caudalie Grape Water khác với những loại xịt khoáng tôi đã từng dùng như Avène, Vichy hay Laneige Waterbank Skin Mist bởi thành phần chính là nước ép nho có mùi nho đặc trưng thơm nhẹ (khác với thành phần chính của Avène hay Evian là Spring water/nước khoáng). Trước đây tôi cũng khá hài lòng với xịt khoáng của Laneige, tuy nhiên tia nước vẫn hơi mạnh và để lại hạt nước to trên mặt, khá bất tiện đối với những hôm có lớp trang điểm. Xịt khoáng Caudalie Grape Water ăn điểm với tôi bởi chế độ phun sương tạo nên các hạt nước nhỏ xíu, nhẹ bẫng, xịt bay bay khắp mặt, và không hề để lại cảm giác dính dính khó chịu. Làn da sau khi được cấp nước lập tức trở nên tươi mới, thư thái, và rạng rỡ hơn.

Tôi sử dụng xịt khoáng Caudalie Grape Water mọi lúc, mọi nơi, bất cứ khi nào cảm thấy da thiếu nước hay thậm chí khi tinh thần mệt mỏi. Không chỉ cấp nước cho da hiệu quả, khiến làn da mọng mướt, mát mịn mà tinh thần cũng trở nên thư giãn hơn rất nhiều, tựa như đang ngồi giữa vườn nho nước Pháp một ngày hè, thưởng thức một cốc nước ép nho mát lạnh, tinh khiết.

Đánh giá chung về xịt khoáng Caudalie

.

 

 

 

Tôi vẫn thường xịt Caudalie Grape Water sau khi trang điểm để lớp make-up trong và tự nhiên hơn. Các bạn cũng có thể xịt sau khi làm sạch da vào buổi tối để lớp kem dưỡng ẩm thẩm thấu tốt hơn. Công việc phải ngồi máy tính nhiều nên đôi khi mình còn sử dụng em xịt khoáng này như một liệu pháp chống buồn ngủ nữa đấy :P.

Chúc các cô gái có một làn da đầu xuân ẩm mượt và căng bóng!

So Sánh Xịt Khoáng Avene Vichy Và Evoluderm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published.