Top 15 Nha Khoa Uy Tín Hà Nội Có Dịch Vụ Tốt – Bác Sĩ Giỏi

Địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội là mối quan tâm lớn của người dân thủ đô và khu vực lân cận. Thực tế, là trung tâm kinh tế – chính trị – văn hoá lớn của cả nước, Hà Nội quy tụ nhiều phòng khám và bệnh viện với chuyên khoa nha khoa chất lượng, đáp ứng tốt nhu cầu điều trị, thẩm mỹ răng. Dưới đây, hãy cùng điểm qua những tiêu chí đánh giá nha khoa uy tín và TOP 15 cơ sở tin cậy nhất tại Hà Nội.

Tiêu chí đánh giá cơ sở nha khoa uy tín Hà Nội

Để lựa chọn được cơ sở nha khoa uy tín và luôn cung cấp dịch vụ chất lượng, có thể dựa vào những tiêu chí sau:

 • Đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm: Với nha sĩ có tay nghề, được đào tạo bài bản, chuyên sâu sẽ đưa ra chẩn đoán chính xác về tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Từ đó giúp tối ưu chi phí và thời gian điều trị, xử lý dứt điểm vấn đề răng miệng mà người bệnh đang gặp phải.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc: Đây là những công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nha sĩ, quyết định lớn đến hiệu quả điều trị bệnh răng miệng hoặc nắn chỉnh, thẩm mỹ răng. Một cơ sở uy tín cũng sẽ trang bị đầy đủ máy vô trùng, khử khuẩn, xây dựng tách biệt khu điều trị, phẫu thuật, phòng khám và nghỉ dưỡng.
 • Dịch vụ khách hàng: Một cơ sở nha khoa được cho là uy tín khi luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng, xây dựng chính sách bảo hành, hậu mãi minh bạch.
 • Được phản hồi, đánh giá tốt: Những cảm nhận của khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ là căn cứ quan trọng giúp đánh giá địa chỉ nha khoa uy tín. Nếu một cơ sở nha khoa nhận về nhiều phản hồi tích cực, điều này chứng tỏ đơn vị sở hữu dịch vụ chất lượng, là địa chỉ có thể tin tưởng lựa chọn.
 • Có giấy phép hoạt động: Đây là căn cứ quan trọng giúp khẳng định sự minh bạch, uy tín của một cơ sở nha khoa. Bởi hiện nay có không ít phòng khám “chui” với dịch vụ không đảm bảo, tiềm ẩn nhiều rủi ro đối với sức khỏe người bệnh.
 • Quy trình khám chữa bệnh bài bản, chuẩn Bộ Y tế: Cơ sở nha khoa được đánh giá cao về mức độ uy tín khi sở hữu quy trình khám chữa bệnh bài bản, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn trong điều trị nha khoa. Điều này giúp đảm bảo quyền lợi cũng như sức khỏe của bệnh nhân.
Bệnh nhân nên dựa vào các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín
Bệnh nhân nên dựa vào các tiêu chí để lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín

TOP 15 nha khoa uy tín Hà Nội nhiều người lựa chọn

Trước nhu cầu ngày càng lớn của người bệnh, hệ thống phòng khám, cơ sở nha khoa tại Hà Nội đang không ngừng tăng lên thời gian gần đây. Thậm chí chỉ cần nhập cụm từ “nha khoa uy tín Hà Nội” vào thanh tìm kiếm của Google, lập tức sẽ có hàng chục kết quả trả về. Sự đa dạng này khiến nhiều người tỏ ra hoang mang không biết đâu là địa chỉ tin cậy nên lựa chọn.

Dưới đây là 15 gợi ý tốt nhất bệnh nhân có thể tham khảo:

1. Hệ thống Nha khoa Quốc tế chuẩn AIFC – ViDental

ViDental là cơ sở nha khoa uy tín Hà Nội, đơn vị đầu tiên được Hội đồng 4 Tổ chức Đánh Giá Quốc Tế AIFC ghi nhận đạt 45 tiêu chuẩn về chất lượng, dịch vụ toàn diện. Với định hướng trở thành nha khoa toàn cầu, Vidental không ngừng củng cố hệ thống cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ bác sĩ, xây dựng quy trình phục vụ 5 sao… mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

ViDental là cơ sở nha khoa uy tín, nơi sở hữu dịch vụ chuẩn tiêu chí AIFC
ViDental là cơ sở nha khoa uy tín, nơi sở hữu dịch vụ chuẩn tiêu chí AIFC

Là nơi quy tụ, gặp gỡ của đội ngũ bác sĩ nha khoa hàng đầu trong nước và quốc tế, ViDental tự tin điều trị mọi vấn đề răng miệng, thẩm mỹ răng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đơn vị cam kết hiệu quả, có chính sách bảo hành độc quyền, bảo vệ tối đa quyền lợi khách hàng.

Bên cạnh đó, ViDental còn khẳng định mức độ uy tín với nhiều ưu điểm nổi bật trong dịch vụ:

 • 100% bác sĩ tham gia điều trị đều có chứng chỉ nha khoa quốc tế.
 • Cam kết trung thực trong thăm khám, tôn trọng tự do khách hàng.
 • Ứng dụng công nghệ nhập khẩu, chất lượng đạt chuẩn ISO Quốc tế.
 • Có chứng nhận an toàn chuẩn ISO 13485.
 • Không gian sang trọng với tiện ích 5 sao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4 – 18 đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài, Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: (+84) 989.624.446.

2. Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương là đơn vị trực thuộc Bộ Y tế, đơn vị tiếp nhận khám chữa bệnh khoa răng hàm mặt ở tuyến cuối cùng. Đây đồng thời cũng là trung tâm nghiên cứu khoa học, đào tạo đội ngũ cán bộ răng hàm mặt cấp đại học và sau đại học. 

Trực tiếp thăm khám, điều trị cho bệnh nhân là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm ở đầy đủ chuyên khoa lâm sàng: Nắn chỉnh răng, điều trị theo yêu cầu, điều trị nội nha… Nhằm phục vụ công tác chẩn đoán, điều trị được nhanh chóng và chính xác, bệnh viện cũng liên tục cập nhật công nghệ mới với đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 40B phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, thuộc Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3826.9722 – 024.3928.5172 – 024.3826.9275.

3. Khoa Răng – Hàm – Mặt Bệnh viện Đại Học Y

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội là bệnh viện đa khoa uy tín, chất lượng tại khu vực Hà Nội. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành giỏi chuyên môn, giàu y đức, có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh.

Trong đó, Khoa Răng – Hàm – Mặt của bệnh viện được trang bị đầy đủ vật tư, thiết bị phục vụ thăm khám nha khoa: Nắn chỉnh răng, định hình răng, điều trị bệnh răng miệng… Do vậy đây là địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị.

Khoa Răng của bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại
Khoa Răng của bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900.6422.

4. Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Bạch Mai

Được thành lập từ năm 1911, Bệnh viện Bạch Mai là địa chỉ khám chữa bệnh lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ, giáo sư đầu ngành giàu kinh nghiệm ở nhiều chuyên khoa.

Trong đó, Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện được đánh giá cao cả về trình độ chuyên môn và chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh. Khoa hiện có 3 Tiến sĩ, 6 bác sĩ chuyên khoa II, 3 Thạc sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa I cùng nhiều bác sĩ, cử nhân, điều dưỡng, kỹ thuật viên. 

Bên cạnh công tác khám, chữa bệnh nha khoa, tạo hình nha khoa kỹ thuật cao… Khoa Răng Hàm Mặt của Bệnh viện Bạch Mai còn đảm nhận công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học với sự hỗ trợ của đơn vị Quốc tế. Đây thực sự là địa chỉ khám, điều trị nha khoa, thẩm mỹ răng uy tín tại Hà Nội mà bệnh nhân nên tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 nhà A7, số 78 đường Giải Phóng, P.Phương Mai, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.3869.3731.

5. Khoa Răng Bệnh viện 108 – Địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội

Khoa Răng của Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 hiện đang áp dụng nhiều kỹ thuật hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các vấn đề răng miệng: Trâm xoay Protaper, kỹ thuật cấy ghép Implant, kỹ thuật nắn chỉnh nha cố định Bracket, phục hình răng giả sau cấy ghép, hàn răng thẩm mỹ bằng Composite, kỹ thuật tẩy trắng răng…

Khoa Răng Bệnh viện 108 là địa chỉ thăm khám nha khoa uy tín tại Hà Nội
Khoa Răng Bệnh viện 108 là địa chỉ thăm khám nha khoa uy tín tại Hà Nội

Đảm nhận nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe bộ đội và nhân dân, đội ngũ bác sĩ tại đây không ngừng trau dồi y đức, bồi dưỡng chuyên môn, hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh. Từ đó mang đến cho bệnh nhân trải nghiệm hoàn hảo cùng sự tin tưởng khi thăm khám, điều trị răng miệng tại viện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 1 đường Trần Hưng Đạo, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Điện thoại: 024.6278.4129.

6. Khoa Răng Hàm Mặt Bệnh viện Quân y 103

Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo nhân dân, Bệnh viện Quân y 103 chính thức triển khai Khoa Răng Hàm Mặt vào năm 2013. Đến nay, đơn vị này đã được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng tiếp đón, điều trị, phòng chụp X-Quang khang trang.

Hiện tại, Khoa Răng Hàm Mặt của bệnh viện đảm bảo khám, điều trị các vấn đề răng miệng như: Bệnh nha chu, cắt nướu, cắt lợi trùm, cắt thắng, nhổ răng, cấy Implant… Bác sĩ trực tiếp khám và chữa bệnh có trình độ chuyên môn, giàu y đức, hết lòng vì người bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 đường Phùng Hưng, Văn Quán, thuộc quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0967.811.616.

7. Nha khoa Win Smile

Win Smile là cơ sở nha khoa uy tín Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá cao. Với việc tập trung vào các dịch vụ thẩm mỹ răng như: Làm răng sứ cao cấp, dán sứ Veneer Lisi, trồng răng trụ Implant Straumann Thuỵ Sỹ,… cùng chế độ bảo hành tốt, luôn bảo vệ quyền và lợi ích của bệnh nhân.

Win Smile là địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn
Win Smile là địa chỉ uy tín được đông đảo bệnh nhân lựa chọn

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm với khách hàng cũng là điểm cộng tại nha khoa này. Chính vì vậy, Win Smile luôn là địa chỉ tin cậy đáng để mọi người tham khảo.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 51B Lê Duẩn, thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 11 Vũ Trọng Phụng, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0966.688.234.

8. Nha khoa Hà Nội Sydney

Là nơi quy tụ đội ngũ y bác đầu ngành trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, Nha khoa Hà Nội Sydney đã tiếp nhận và đem lại nụ cười rạng rỡ cho hàng ngàn bệnh nhân. Trong đó, không ít trường hợp phục hình răng, nắn chỉnh răng tương đối phức tạp.

Đơn vị này hiện đang ứng dụng công nghệ hiện đại trong chẩn đoán, điều trị các vấn đề răng miệng, mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng. Đặc biệt, đội ngũ nha sĩ luôn đề cao việc bảo tồn răng thật, hạn chế tối đa các can thiệp nếu không cần thiết.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 92 Đường Nguyễn Chánh, thuộc phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 1900 0390.

9. Nha khoa uy tín Hà Nội – Việt Smile

Nha khoa Việt Smile là cơ sở nha khoa uy tín, được đông đảo người dân Hà Nội và khu vực lân cận lựa chọn. Ngoài 2 chi nhánh tại Hà Nội, đơn vị này còn mở thêm cơ sở tại Hồ Chí Minh và Lào Cai đáp ứng nhu cầu của đông đảo bệnh nhân.

Việt Smile với khu vực thăm khám, tư vấn rộng rãi khang trang
Việt Smile với khu vực thăm khám, tư vấn rộng rãi khang trang

Là đơn vị uy tín, Việt Smile luôn chú trọng trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ. Đây là nơi quy tụ của các bác sĩ, nha sĩ tốt nghiệp Khoa Răng Hàm Mặt Đại học Y Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Thông tin liên hệ:

 • Hà Nội CS1: Số 229 Giáp Nhất, quận Thanh Xuân.
 • Hà Nội CS2: Số 70 Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 1900.3331.

10. Nha khoa Jun Dental

Nha khoa Jun Dental có tên gọi đầy đủ là Nha khoa Thẩm mỹ Quốc tế Jun Dental được thành lập từ năm 2011 tại Hàn Quốc. Với mong muốn mở rộng thị trường, mang đến giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho khách hàng, năm 2017 Jun Dental chính thức chuyển giao công nghệ, quy trình cho người Việt và đặt chi nhánh tại Hà Nội.

Không chỉ được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, quy trình đạt chuẩn, Jun Dental còn được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh chuẩn 5 sao. Vì vậy, nếu đang tìm kiếm nha khoa uy tín Hà Nội với dịch vụ tiện ích, đừng nên bỏ qua Jun Dental.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 156 Vũ Phạm Hàm, thuộc phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0944.98.0001.

11. Nha khoa Paris

Với khẩu hiệu “Đánh thức nụ cười hoàn mỹ”, Nha khoa Paris luôn mang đến dịch vụ chất lượng cùng trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đơn vị không ngừng bồi dưỡng trình độ chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cập nhật công nghệ tiên tiến trong chẩn đoán, điều trị nha khoa.

Nha khoa Paris được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trải nghiệm
Nha khoa Paris được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, trải nghiệm

Tại Hà Nội, Nha khoa Paris hiện có 3 chi nhánh tại Quang Trung, Thái Thịnh và Kim Mã. Bệnh nhân có thể lựa chọn địa chỉ thuận tiện nhất với nơi ở khi có nhu cầu khám, điều trị các vấn đề răng miệng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CS1 – 39 Quang Trung/CS2 – 12 Thái Thịnh/CS3 – 212 Kim Mã.
 • Điện thoại: 1900.6900.

12. Nha khoa Vinalign uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Vinalign là trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam với dịch vụ trọng tâm là chỉnh nha công nghệ cao, niềng răng trong suốt Invisalign. Với hệ thống chi nhánh tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh, Nha khoa Vinalign là địa chỉ tin cậy được đánh giá cao cả về chất lượng dịch vụ và chính sách khách hàng.

Đặc biệt, tại Vinalign bệnh nhân được thăm khám và điều trị bằng phần mềm kỹ thuật số, nổi bật nhất là công nghệ 3D SMART CHECK độc quyền. 100% vật liệu sử dụng tại nha khoa đều nhập khẩu chính ngạch, đạt chuẩn quốc tế, bảo vệ môi trường sinh học khoang miệng… 

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank số 73 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, thuộc quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0983.204.702.

13. Nha khoa Dencos Luxury

Với sự đầu tư đặc biệt về trang thiết bị công nghệ cao, máy móc hiện đại cùng hệ thống phòng nha khép kín, Dencos Luxury luôn là địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội được nhiều người tin tưởng. Hoạt động với phương châm “Mang đến nụ cười xứng tầm đẳng cấp”, triển khai hàng loạt dịch vụ cao cấp, Dencos Luxury luôn nỗ lực mang đến dịch vụ chất lượng, giành được sự hài lòng của mọi khách hàng.

Nha khoa Dencos Luxury đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị hiện đại
Nha khoa Dencos Luxury đầu tư mạnh mẽ trang thiết bị hiện đại

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 135, 137 đường Bùi Thị Xuân, Q. Hai Bà Trưng.
 • Điện thoại: 0902 68 55 99.

14. Nha khoa Family

Ra đời năm 2005, trải qua chặng đường dài phát triển Nha khoa Family là địa chỉ tin cậy khám, điều trị các vấn đề về răng được người dân trên địa bàn Hà Nội lựa chọn. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị bệnh nha chu, làm răng thẩm mỹ.

Đặc biệt, Nha khoa Family cũng luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, qua đó nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, nếu còn băn khoăn chưa biết đâu là nha khoa uy tín Hà Nội thì Family là gợi ý hoàn hảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 20 phố Tô Hiến Thành, thuộc quận Hai Bà Trưng.
 • Điện thoại: 1900 0058 / 098 244 9801.

15. Nha khoa Oze uy tín tại Hà Nội

Nha khoa Oze có hơn 8 năm hình thành và phát triển với hệ thống 5 chi nhánh tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập, đội ngũ Nha khoa Oze không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng nhu cầu khám điều trị, thẩm mỹ răng của người dân trên địa bàn.

Nha khoa Oze khám và điều trị nhiều vấn đề răng miệng
Nha khoa Oze khám và điều trị nhiều vấn đề răng miệng

Đặc biệt, đây cũng là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng vào y đức, kinh nghiệm, trình độ của các bác sĩ khi thăm khám tại Nha khoa Oze.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: CS1 – Số 8 Ba La, Hà Đông/CS2 – Số 150 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy/CS3 – Số 197 Trần Phú, Hà Đông/CS4 – Số 87, Tổ 8, Thị Trấn Sóc Sơn/CS5 – Ngã 4 Phố Nỉ, Xã Trung Giã, Sóc Sơn.
 • Điện thoại: 0866 866 108.

Với 15 địa chỉ nha khoa uy tín Hà Nội được chia sẻ phía trên, tin rằng bạn đọc đã có được thông tin hữu ích và đưa ra quyết định phù hợp nhất. Bên cạnh yếu tố về vị trí địa lý, sự thuận tiện trong đi lại, mỗi người nên chú ý tới các tiêu chí liên quan đến đội ngũ bác sĩ, hệ thống trang thiết bị, phản hồi của khách hàng… để có lựa chọn tối ưu.

Theo dõi tác giả