Nhất Nam Y Viện

  • 5.0

Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

092.842.1102

Giới thiệu

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám, chữa bệnh theo hướng kế thừa và phục dựng mô hình, bài thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện là cơ sở được Sở Y tế Hà Nội cấp phép với các hạng mục khám, chữa bệnh, giải pháp kỹ thuật bằng y học cổ truyền.

 

Trong hơn 3 năm hoạt động và phát triển, Phòng chẩn trị y học cổ truyền Nhất Nam Y Viện không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng. Nhất Nam Y Viện được xây dựng với định hướng nghiên cứu, kế thừa tinh hoa y học cổ truyền và phục dựng các giải pháp chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn.

 

Nhất Nam Y Viện: Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền tại Hà Nội - 1

Phòng khám Nhất Nam Y Viện phục dựng theo mô hình Thái Y Viện Triều Nguyễn.

 

 

 

 

 

 

Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện không ngừng cải tiến trong quá trình nghiên cứu cũng như như bào chế thuốc, để dần hoàn thiện nâng cao hiệu quả trị liệu. Các bác sĩ, chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã trực tiếp đến Huế và tìm hiểu về y học cổ truyền Thái Y Viện triều Nguyễn và đặc biệt là cuốn “Châu bản triều Nguyễn - Ngự Dược nhật ký”.

 

Theo đó, Phòng khám xây dựng, phối chế thành công các bài thuốc, liệu trình trị liệu dựa trên cơ sở các bài thuốc của Ngự y, ứng dụng trong điều trị cho người bệnh hiện tại. Cho đến nay, Nhất Nam Y Viện đang phát triển một số dịch vụ khám và điều trị chính như:

 

Hỗ trợ điều trị các bệnh về gan, nâng cao chức năng gan...

Hỗ trợ điều trị các bệnh về thận tiết niệu như sỏi thận, suy thận, viêm thận, thận yếu...

Hỗ trợ điều trị các bệnh xương khớp, viêm khớp, đau nhức khớp,…

Hỗ trợ điều trị các tình trạng mất ngủ, đau đầu, rối loạn tiền đình,….

Hỗ trợ điều trị các bệnh nam khoa như yếu sinh lý, xuất tinh sớm, thận yếu, thận hư, thận suy, sinh lý...

Hỗ trợ điều trị các bệnh tai mũi họng như viêm xoang, viêm mũi, viêm họng, viêm amidan, ho,…

Hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, cải thiện tiêu hóa,…

Hỗ trợ điều trị các bệnh về phụ khoa như viêm âm đạo, viêm phụ khoa, rối loạn nội tiết và một số bệnh phụ khoa khác.

Hỗ trợ điều trị một số bệnh lý khác như trị liệu da liễu thẩm mỹ, chăm sóc da…

Nhất Nam Y Viện: Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền tại Hà Nội - 2

Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc, dịch vụ khám chữa bệnh bằng YHCT.

 

Ngoài ra, Nhất Nam Y Viện cũng có các dịch vụ trị liệu trong y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị như massage, châm cứu, bấm huyệt, ngâm tắm thảo dược…

 

Các dịch vụ trị liệu của Nhất Nam Y Viện được các bác sĩ chuyên khoa của đơn vị khám và trực tiếp xây dựng phác đồ. Các phác đồ trị liệu sẽ gồm bài thuốc uống y học cổ truyền kết hợp với các liệu pháp nếu cần. Tất cả các bài thuốc trị liệu đều được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu, phối chế phù hợp với cơ địa, đặc điểm bệnh lý của người bệnh.

 

Đội ngũ bác sĩ y học cổ truyền trực tiếp khám

 

Khi đến Phòng khám Nhất Nam Y Viện, khách hàng sẽ được thăm khám trực tiếp với các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về Y học cổ truyền. Các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đều có giấy phép hành nghề, một số bác sĩ đã từng công tác tại những bệnh viện Y học cổ truyền lớn sẽ trực tiếp thăm khám và bốc thuốc điều trị.

 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, hiện là Giám đốc Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Phương - Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông, hiện đang là PGĐ Chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

 

Nhất Nam Y Viện: Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền tại Hà Nội - 3

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám.

 

Nhằm nâng cao hiệu quả dịch vụ, Nhất Nam Y Viện xây dựng quy trình, thăm khám nghiêm ngặt theo quy chuẩn Tam Quy (Chính xác - Hiệu quả - Bảo mật).

 

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, bắt mạch bằng các biện pháp Văn - Vọng - Vấn - Thiết để xác định chính xác bệnh lý, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp. Tất cả thông tin của khách hàng trong quá trình điều trị sẽ được bảo mật hoàn toàn.

 

Bên cạnh việc khám, chữa bệnh Nhất Nam Y Viện cũng rất tích cực trong các hoạt động gìn giữ, giới thiệu tinh hoa Y học cổ truyền dân tộc. Với chất lượng dịch và sự hài lòng của khách hàng, Phòng khám Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo - Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”.

Chuyên khoa

Chuyên gia

Doãn Hồng Phương

Nhất Nam Y Viện

  • 5.0

Dịch vụ